Thứ Bảy của bạn (29/4): Cự Giải thành công nhờ sự tâm lý

.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay mọi người cực thích ở cạnh Bạch Dương để "hưởng lợi" từ tính cách đáng yêu của bạn. Nhìn chung Cừu sẽ gây được ấn tượng bằng sự chân thành, nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người và cực kỳ xông xáo. Dù vậy, Bạch Dương đừng quên bản thân cũng cần được chăm sóc và những người xung quanh cũng nên thể hiện tình cảm yêu mến, tôn trọng với bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu như trong quá khứ Kim Ngưu từng cảm thấy thất vọng vì đã đặt quá nhiều niềm tin vào một ai đó thì lúc này bạn bắt đầu có cái nhìn thực tế hơn nhiều. Trên đời này không có ai là hoàn hảo, kể cả bản thân bạn, và cũng chẳng tồn tại khái niệm mang tính tuyệt đối như "mãi mãi". Có lẽ đến tận lúc này, Kim Ngưu mới thật sự trưởng thành để đưa ra sự lựa chọn cho con đường tương lai.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Nỗ lực mà Song Tử bỏ ra cuối cùng cũng được hồi đáp. Bất cứ ai đã từng xem nhẹ khả năng cũng như sự kiên trì của bạn đều sẽ phải nghiêng mình thán phục trước thành quả bạn đạt được trong ngày thứ Bảy tuần này. Bài học lớn nhất đối với người thuộc cung Song Tử sau hôm nay đó là đối với những lời châm chọc, bình phẩm của dư luận thì cứ việc... phớt lờ, bỏ ngoài tai tất cả.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sở hữu tầm nhìn xa và giác quan thứ sáu đặc biệt nhạy bén, Cự Giải của ngày thứ Bảy sẽ khiến nhiều người kính nể. Có người còn tâm niệm không nên nghĩ đến việc qua mặt bạn trong bất cứ chuyện gì. Horoscope ngày mới cho rằng nếu biết áp dụng "thuật đọc tâm" đúng lúc đúng chỗ, Cự Giải có thể gặt hái thêm nhiều thành công bất kể trong công việc, tài chính hay các mối quan hệ.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thứ Bảy tuần này, Sư Tử có xu hướng dành nhiều thời gian cho việc rèn luyện thể lực. Bên cạnh đó, bạn cũng không quên cho tâm trí cơ hội thư giãn, nghỉ ngơi. Một số Sư Tử đang nung nấu một dự án tầm cỡ nhưng không kém phần "khó nuốt". Bởi vậy ngay lúc này bạn muốn chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để sang tuần làm việc mới có thể nghênh chiến với những thách thức phía trước.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Mọi người cảm thấy Xử Nữ hôm nay khá lạ lùng. Khi xảy ra vấn đề, thay vì nổi giận hoặc tra tấn "thủ phạm" bằng những lời càu nhàu hoặc mỉa mai sâu cay như mọi khi, bạn lại tỏ thái độ vô cùng mềm mỏng và giải quyết mọi việc thật bình tĩnh. Xử Nữ thậm chí còn cố gắng biến chuyện to hóa nhỏ. Khi hầu hết mọi người còn đang hoang mang, bạn không ngại lên tiếng trấn an và xoa dịu bầu không khí căng thẳng.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Tinh thần làm việc của Thiên Bình có xu hướng tăng cao dù hôm nay là cuối tuần. Một khi đã nhận nhiệm vụ, bạn nhất định sẽ làm mọi thứ ra ngô ra khoai. Có những Thiên Bình còn cảm thấy cảm giác khi được lao động đem lại sự thích thú không kém việc người người nhà nhà đang dạo chơi ngoài kia. Nếu đã như vậy, bạn đơn giản chỉ cần làm điều khiến mình thoải mái, vui vẻ.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp của ngày thứ Bảy sẽ gặp phải đôi chút khó khăn trong giao tiếp. Bạn nói một đằng nhưng có thể đối phương lại hiểu sang nghĩa khác. Điều này khiến Bọ Cạp cảm thấy bất lực và bực bội. Lời khuyên từ horoscope ngày mới đó là trong trường hợp như vậy bạn nên kiên trì lặp lại thật rõ ràng thông điệp. Bên cạnh đó, thái độ của bạn cũng phải thật mềm mỏng, khéo léo.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã chưa bao giờ ngại ngần việc diễn tả những ý tưởng trong đầu với mọi người theo những cách thức sáng tạo và sinh động. Điều đó được khuyến khích bởi nó không những không có hại mà còn giúp bạn ghi điểm trong mắt những người xung quanh. Nếu gần đây Nhân Mã và người ấy xảy ra khúc mắc hay giận hờn, vậy thì hôm nay chính là thời cơ thuận lợi để làm lành và hàn gắn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Có khá nhiều vấn đề xảy ra trong ngày thứ Bảy tuần này đòi hỏi các Ma Kết phải ra tay giải quyết ngay tắp lự. Vẫn như mọi khi, bạn làm việc khá nghiêm túc năng suất dù hôm nay là cuối tuần và cũng là ngày bắt đầu kỳ nghỉ lễ. Tuy nhiên đến chiều tối nay sẽ có một số Ma Kết bắt đầu cảm thấy chán nản khi phải gắn bó quá lâu với những chi tiết tẻ nhạt và khô khan, với những con số và máy vi tính.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình tốt nhất nên dành ra một chút thời gian rảnh rỗi ngày hôm nay để suy nghĩ về những khó khăn đang đợi bạn trong tuần tới. Chiêm tinh ngày mới cho rằng việc chuẩn bị tinh thần và dự liệu trước rủi ro sẽ giúp bạn vượt qua chướng ngại một cách dễ dàng hơn. Tối nay, rất có thể Bảo Bình sẽ phải chạy ngược chạy xuôi giải quyết một chuyện liên quan đến người thân hoặc gia đình mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Horoscope ngày cuối tuần dự báo Song Ngư sẽ nhận được những tin tức tương đối bất ngờ từ một người bạn hoặc một đồng nghiệp. Dự là bạn và người đó sẽ có một cuộc trò chuyện khá lâu. Kết quả là một số quan điểm tưởng chừng cố hữu của Song Ngư sẽ có những thay đổi rõ rệt. Nhìn chung, ngày thứ Bảy đối với bạn sẽ trôi qua với một chút xáo trộn nhưng không quá đáng ngại.

Nguồn: afamily.vn