Thứ Ba của bạn (2/5): Ma Kết đừng tách mình khỏi mọi người

.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trước Bạch Dương từng có nhiều tấm gương phải chịu sự nuối tiếc vì bỏ lỡ cơ hội lẽ ra dành cho mình. Nguyên nhân là bởi họ đã không chủ động chuẩn bị trước mỗi lần hành động. Vậy nên Cừu hãy luôn chú trọng quan sát và rút ra bài học từ những người đi trước để làm kinh nghiệm quý báu cho chính bản thân mình. Có như vậy, Bạch Dương mới không đi vào vết xe đổ của họ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ cần rất nhiều thời gian mới có thể hoàn thành kế hoạch hoặc đạt chỉ tiêu như mong đợi nếu chỉ khư khư ôm giữ công việc một mình. Chiêm tinh ngày mới khuyên bạn hãy tìm cho mình những cộng sự đáng tin cậy để cùng nhau vượt qua cửa ải này. Suy cho cùng, dù Kim Ngưu có giỏi đến đâu đi nữa cũng cần người giúp sức mới mong sớm gặt hái thành công.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Nếu hôm nay có điều thầm kín hoặc khám phá ra một bí mật của ai đó thì Song Tử hãy tuyệt đối giữ mồm giữ miệng thay vì chia sẻ quá nhiều với người khác. Có những chuyện phải chọn đúng thời điểm và đúng đối tượng mới có thể nói ra. Song Tử đừng quên những ngày này bạn đã có đủ rắc rối rồi nên hãy tránh xa những chuyện dễ gây hiểu lầm trước khi quá muộn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nếu có dự định tham gia vào một bữa tiệc trong ngày thứ Ba, Cự Giải hãy chuẩn bị tinh thần ngay từ lúc này bởi bạn rất dễ trở thành trung tâm của sự chú ý. Chiêm tinh ngày mới cho rằng bạn cứ thoải mái trổ tài ăn nói và cá tính của mình. Việc bạn cần làm tiếp theo đó là mỉm cười, kết bạn, bắt tay với mọi người và tuyệt đối đừng "chém gió" quá mức.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thành công được sinh ra từ sự kết hợp của một kế hoạch chi tiết và cách hành động nghiêm túc, đúng đắn - công thức này chưa bao giờ sai. Hôm nay, nếu muốn đạt được điều gì đó, Sư Tử hãy lên kế hoạch từ trước nhưng sau đó phải thực sự hành động. Không cần quá vội vàng, Sư Tử chỉ cần thực hiện từng bước một, chậm rãi mà chắc chắn là đủ.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Rắc rối về tài chính mang đến cho Xử Nữ cảm giác chán nản ngay đầu ngày. Đừng quá lo lắng, tình hình hiện tại có vẻ không mấy khả quan nhưng chỉ cần bạn bình tĩnh tìm cách chế ngự, mọi thứ sẽ trở lại như cũ trong vài ngày tới, thậm chí còn tốt hơn nữa kìa. Nếu nảy ra ý tưởng hay ho nào đó, Xử Nữ hãy lập tức triển khai nhưng nên chậm rãi, từ tốn. Chạy nước rút trong thời kỳ đầy hỗn loạn như hiện nay thực sự không nên.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ được một ai đó đến bên và chia sẻ những phiền muộn chôn giấu trong lòng. Về phần mình, bạn hãy lặng yên và lắng nghe những gì họ nói. Đối phương thực chất không cần lời khuyên từ bạn. Người này chỉ muốn được dốc hết nỗi lòng với một người nào đó biết lắng nghe và có thể tin tưởng được. Và người đáng tin đó đối với họ chính là Thiên Bình chứ không ai khác!

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp của ngày thứ Ba thuyết phục mọi người đặt niềm tin và dành tình cảm cho bạn nhờ tính cách hào phóng, tình cảm, sẵn sàng cho đi vô điều kiện. Trong công việc, lời khuyên dành cho bạn đó là hãy cố gắng hoàn thành tốt phần việc của mình và chỉ vậy thôi. Bọ Cạp không cần cố làm "siêu nhân" giúp đỡ tất cả nhưng bản thân mình lại không chăm sóc được.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã tương đối bận bịu và căng thẳng cũng từ đó xuất hiện khiến bạn khó chịu. Để vượt qua những ngày "giông bão" như hiện nay, bí quyết dành cho bạn đó là hãy cố gắng giữ gìn thể chất và tinh thần ở trạng thái tốt nhất. Qua ngày hôm nay, Nhân Mã sẽ cảm thấy dễ thở, thoải mái hơn. Cường độ công việc ở công ty cũng được nới lỏng hơn rất nhiều.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Horoscope ngày mới khuyên Ma Kết đừng khép kín và đừng tự cô lập, tách biệt bản thân khỏi mọi người. Thứ Ba này, sẽ có khá nhiều người bạn phương xa muốn kết bạn, làm quen với bạn. Những người bạn mới này có thể đưa Ma Kết đến với những trải nghiệm hoàn toàn khác lạ hoặc khiến quan điểm của bạn về cuộc sống thay đổi theo chiều hướng lành mạnh, tích cực hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình của ngày thứ Ba thấy trong người rất… ảo diệu, mơ màng khi cả cơ thể và tâm trí bạn giống như đang đi trên mây. Phải chăng trong lòng bạn đang có điều gì vui nên mới phấn chấn như vậy? Bảo Bình hãy tận hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc này nhưng cũng đừng quên nhanh chóng trở lại với thực tại vì còn rất nhiều việc đang chờ bạn ra tay giải quyết.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nói dối hay nói thật đều có mặt lợi và hại tùy theo mục đích và hoàn cảnh. Điều mà Song Ngư cần ghi nhớ đó là phải xem xét kỹ thời gian, địa điểm và đối tượng để "lựa lời mà nói" cho phù hợp. Chiều hoặc tối nay, rất có thể bạn sẽ gặp phải một chút trục trặc liên quan đến phương tiện đi lại hoặc giao thông. Cẩn thận sẽ chẳng bao giờ là thừa, Song Ngư nên ghi nhớ điều này!

Nguồn: afamily.vn