Chủ nhật của bạn (30/4): Bất ngờ dành cho Bọ Cạp

.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Dù ban đầu xác định sẽ không "dây dưa" với một nhân vật có tính cách phiền phức nhưng cuối cùng sự hiếu kỳ lại kéo Bạch Dương xích lại gần đối phương. Chiêm tinh ngày mới "chẩn đoán" nguyên nhân của sự né tránh ban đầu xuất phát từ một số hiểu lầm giữa cả hai trong quá khứ. Nếu đúng như vậy, có lẽ đã đến lúc Bạch Dương nên bỏ lại những chuyện đã qua và cho hai bên cơ hội tìm hiểu nhau lại từ đầu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mong muốn được thử thách, trải nghiệm và hòa nhập thôi thúc các Kim Ngưu mạnh dạn rời khỏi "cái kén" tự tạo bấy lâu. Chủ nhật này, bạn lúc nào cũng nở nụ cười thân thiện và bắt chuyện rôm rả với tất cả mọi người. Trở nên bạo dạn, hòa đồng hơn là điều nên làm song Kim Ngưu nên tiến hành kế hoạch thay đổi chậm hơn một chút kẻo sẽ có người cho rằng bạn đang có ý đồ gì đó.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Lời nói hoặc thái độ kỳ quặc của một người nào đó không khỏi khiến Song Tử đặt ra dấu hỏi. Dù bị người đó đối xử quá tốt hay trên cả khắt khe thì bạn cũng nên đáp lại một cách lịch sự, dè chừng. Tuy nhiên Song Tử chỉ nên lưu tâm một chút thôi bởi gia đình, bạn bè, người yêu,... mới thực sự là những mối quan tâm hàng đầu trong cuộc sống của bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chỉ cần có ý chí và quyết tâm, ai rồi cũng sẽ đạt được mục tiêu của mình - đó là cách nghĩ của Cự Giải ở thời điểm hiện tại. Horoscope ngày mới cho rằng quan điểm của bạn đúng nhưng chưa đủ. Ý chí và quyết tâm vốn chỉ là tiền đề trong mọi cuộc chinh phục. Bên cạnh đó, Cự Giải còn cần có hành động cụ thể, đường lối đúng đắn, khoa học và sự hỗ trợ của những cộng sự trung thành.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử của ngày Chủ nhật sở hữu khả năng sáng tạo cùng trí tưởng tượng tuyệt vời. Bạn cũng được khuyến khích làm mọi việc trong điều kiện cho phép để biến những ý tưởng sáng tạo của mình trở thành sự thực hoặc chí ít cũng có thể mang chúng đến gần hơn với mọi người. Cũng trong hôm nay, một số Sư Tử bất chợt nhận ra có ai đó luôn dõi theo bạn lâu nay nhưng vì vô tâm nên bạn không hay biết.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Hiện tại có rất nhiều Xử Nữ đang cảm thấy thích thú, mê mẩn một cuộc sống mới với những điều mẻ, nhiều màu sắc và đan xen cả một chút phiêu lưu. Có thể nói thế giới mới này khác hoàn toàn với cách sống mà từ trước đến nay bạn luôn "tôn thờ". Chủ nhật này, Xử Nữ sẽ dành nhiều thời gian ở bên ngoài hơn là ở nhà. Bạn sẽ rất vui vẻ nhận lời mời tham dự những hoạt động náo nhiệt như đêm nhạc hay hội chợ.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Chưa bao giờ cảm xúc của Thiên Bình chiến thắng lý trí cứng như thép nguội mà bạn luôn chú ý gìn giữ. Bạn luôn tin lý trí là kim chỉ nam chuẩn xác, trung thành, sẽ không bao giờ dẫn bạn đi sai đường. Ngoài ra trong ngày Chủ nhật này, Thiên Bình còn có cơ hội làm mới bản thân. Bạn hãy thử một lần gạt bỏ những trách nhiệm, rào cản truyền thống và bước những bước mạnh dạn.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Horoscope ngày mới dự báo Chủ nhật tuần này sẽ là ngày của những bất ngờ. Người thuộc cung Bọ Cạp tha hồ đón nhận những niềm vui nho nhỏ từ bạn bè hoặc người thân mang lại. Cuối ngày, bạn có thể tạo cho "người ấy" một bất ngờ lãng mạn. Đừng bỏ qua cơ hội bộc lộ tình cảm với người yêu nếu Bọ Cạp không muốn sau này phải hối tiếc vì sự dè dặt, thận trọng quá mức của mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những thử thách phiêu lưu, mạo hiểm luôn mang đến cảm giác phấn khích rõ rệt cho người thuộc cung Nhân Mã. Chiêm tinh ngày mới chỉ nhắc bạn đừng quên bản thân đã không còn ở độ tuổi "thích là nhích" không màng hậu quả. Việc Nhân Mã tự làm thì bạn sẽ tự chịu trách nhiệm, tuy nhiên bạn cũng cần nghĩ đến cảm giác của người thân, bạn bè để điều chỉnh hành vi của mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Khả năng cao Ma Kết của ngày Chủ nhật sẽ phải đứng ra làm trung gian hòa giải một cách bất đắc dĩ. Đừng chưa thử đã vội thoái thác, biết đâu bạn thật sự có khả năng áp chế hoặc xoa dịu cơn giận của người khác và kết nối mọi người lại thì sao? Bên cạnh đó, một số Ma Kết cũng được khuyến khích xóa bỏ cảm giác tự ti và đề phòng quá mức với người lạ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nhiều vấn đề phức tạp nảy sinh trong nội bộ gia đình Bảo Bình và những rắc rối này khiến bạn gần như không còn thời gian dành cho những kế hoạch dài hơi của riêng mình. Đặc biệt, mỗi khi làm việc gì quan trọng, bạn luôn mong được "người ấy" ủng hộ. Tuy nhiên trên thực tế đối phương lại chẳng chịu chiều theo ý Bảo Bình nên hôm nay bạn có chút gì đó không vui.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cứ bứt rứt không yên dù bạn đang ở trong một mối quan hệ tương đối hoàn hảo, đáng để người khác ngưỡng mộ. Bạn thậm chí còn ngó nghiêng khắp nơi và ghen tỵ với hạnh phúc của người khác. Vì đây vốn là tính cách đặc trưng của Song Ngư nên có thể thông cảm. Tuy nhiên cứ thử nghĩ mà xem, nếu "người ấy" biết được suy nghĩ này của bạn thì sẽ thấy buồn thế nào?

Nguồn: afamily.vn