Chiêm tinh dự đoán xu hướng cuộc sống trong tuần đầu tháng 5 cho 12 cung Hoàng đạo

.

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Điểm sáng tài chính

Bạch Dương hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận những khởi đầu mới liên quan đến tài chính. Có thể bạn sẽ khám phá ra một nguồn thu nhập mới hoặc đơn giản là biết cách chi tiêu hợp lý hơn. Trong lĩnh vực tình cảm, giờ đây Bạch Dương đã có thể mạnh dạn nói lời tạm biệt với những cảm xúc tiêu cực hay những nhân vật mà mỗi lần ở bên đều khiến Cừu cảm thấy buồn bã, chán nản.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Vượt qua mặc cảm

Cuộc trò chuyện nghiêm túc với người thân hoặc bạn đời vào đầu tuần sẽ giúp tinh thần Kim Ngưu ổn định hơn. Cũng trong tuần này, những bí mật hoặc những điều khiến bạn lăn tăn sẽ được làm sáng tỏ. Năng lượng từ các vì sao sẽ giúp Kim Ngưu vượt qua được những mặc cảm hoặc nỗi buồn trong mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp hoặc trong tập thể nơi bạn sinh hoạt.

Song Tử (21/5 - 21/6): Khởi đầu mơ hồ

Một số thời điểm trong tuần, Song Tử cảm thấy hơi xấu hổ về những suy nghĩ sâu kín của chính mình. Chiêm tinh ngày mới tin rằng đây là khởi đầu của một điều gì đó hữu hình và tích cực dù hiện tại bạn chưa thể nhìn ra nó đích xác là gì. Bẩm sinh đã không thích những điều mơ hồ, thiếu rõ ràng, Song Tử sẽ thấy bứt rứt không yên cho đến khi tìm được câu trả lời.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Được sếp trọng dụng

Cự Giải đang dần hình thành ý thức làm thế nào để thu lợi từ các mối quan hệ xã hội. Horoscope tuần mới cho rằng bạn không cần cảm thấy xấu hổ về suy nghĩ này. Bạn chỉ đang tận dụng những ưu thế của bản thân chứ không phải cố tình lợi dụng người khác. Cũng trong giai đoạn này, mối quan hệ với cấp trên của Cự Giải sẽ được cải thiện. Sếp sẽ đánh giá rất cao về năng lực làm việc của bạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8): May mắn song hành

Năng lượng từ các vì sao sẽ khơi dậy những điều mà bạn muốn tránh né bấy lâu. Lời khuyên dành cho Sư Tử trong bảy ngày tới đây đó là phải hết sức bình tĩnh và giữ vững tầm nhìn xa rộng của mình. Cơ hội liên quan đến du lịch, pháp lí hoặc xuất bản sẽ mở ra trước mắt bạn. May mắn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong những lợi ích Sư Tử muốn đạt được trong giai đoạn này.

Xử Nữ (23/8 – 23/9): Suy nghĩ trước sau

Tuần mới đến mang theo cơ hội khám phá những điều chưa biết cho người thuộc cung Xử Nữ. Mấu chốt ở đây là sự phát triển ổn định, bền vững và bạn sẽ thu được lợi ích nếu làm gì cũng cẩn thận suy nghĩ trước sau. Trong công việc, Xử Nữ hãy vận dụng những kinh nghiệm đã học được vào mỗi nhiệm vụ. Thêm một chút chăm chỉ nữa là cuối tuần bạn sẽ được đón nhận thành quả như ý.

Thiên Bình (24/9 – 22/10): Lĩnh hội siêu nhanh

Bảy ngày tới đây Thiên Bình sẽ thu được nguồn lợi về tài chính hoặc đón nhận tin vui tình cảm. Một mối quan hệ mới hoặc tiến triển về tiền bạc sẽ được củng cố, và nhờ đó bạn có thể tạm thời yên tâm một thời gian. Khả năng tiếp thu, lĩnh hội những kiến thức mới của Thiên Bình trong tuần này khá tốt. Bạn nên tận dụng ưu thế này để tham gia các khóa học nâng cao kỹ năng chuyên môn.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11): Chuyển biến sức khỏe

Những thỏa thuận và cam kết giữa Bọ Cạp và "người ấy" sẽ được thông qua trong chính những giây phút lãng mạn và tình cảm của cả hai. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy lắng nghe thật chăm chú, nghiêm túc những điều mà anh/cô ấy nhắn nhủ. Lĩnh vực sức khỏe và công việc của Bọ Cạp sẽ có chuyển biến tốt đẹp. Tuy nhiên trong giai đoạn này, chuyện tiền bạc của bạn sẽ ít nhiều bị thử thách.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Tiến chậm mà chắc

Các vấn đề sức khỏe và công việc của Nhân Mã trong bảy ngày tới đây tiến triển chậm rãi những tương đối ổn định và chắc chắn. Đây là thời điểm thích hợp để bạn áp dụng chế độ ăn uống và tập luyện mới khoa học và hợp lý hơn. Horoscope tuần mới cũng mang đến cho Nhân Mã những bất ngờ liên quan đến lĩnh vực sáng tạo hoặc chuyện liên quan đến con cái.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Đam mê được củng cố

Đam mê của người thuộc cung Ma Kết sẽ được củng cố trong giai đoạn này. Bạn đã lờ mờ cảm nhận được những thay đổi này từ cách đây không lâu nhưng đến giờ mọi thứ mới bắt đầu rõ ràng hơn. Bên cạnh đó, chuyện con cái, mang thai hoặc những dự án sáng tạo của Ma Kết đều có khởi đầu thuận lợi. Dù vậy, bạn vẫn cần giữ bản thân tỉnh táo trước những mong muốn của chính mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Gắn bó với gia đình

Đây là dịp để các Bảo Bình gắn bó hơn với các thành viên còn lại trong gia đình. Những tiến triển trong công việc sẽ diễn ra tương đối chậm rãi nhưng bạn cũng đừng vì vậy mà ngừng cố gắng. Tin tức tốt lành sẽ xuất hiện vào giữa tuần dù đó không phải là điều Bảo Bình mong đợi. Cuối tuần, dường như bạn hơi mạo hiểm khi quyết định công khai dự định tương lai dù chưa suy nghĩ kỹ càng.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Có trách nhiệm hơn

Đã đến lúc Song Ngư nên quan tâm và có trách nhiệm hơn với cả bản thân mình lẫn những người xung quanh. Trong một vài trường hợp, những thay đổi về tài chính sẽ khiến bạn bất an và nôn nóng nhưng đừng quên rằng đó chỉ là khởi đầu cho một chương mới tươi sáng và tốt đẹp hơn. Thông qua những thách thức trong công việc, Song Ngư sẽ hiểu thêm về năng lực xoay xở của mình.

Nguồn: afamily.vn