Y Jang Tuyn, ca sĩ Tây Nguyên với liveshow "20 năm ca hát"

.
Y Jang Tuyn, ca sĩ Tây Nguyên với liveshow "20 năm ca hát"
Đăng bởi: Một Thế Giới Đăng lúc: 27.05.2017 12:59
In bài viết
Y Jang Tuyn và live show kỷ niệm 20 năm ca hát
  Ca sĩ Y Jang Tuyn tổ chức liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát cũng như để mừng sinh nhật của mình. Đêm nhạc ghi dấu chặng đường đi cùng tình yêu âm nhạc của anh với bao thăng hoa và đam mê. Chương trình diễn ra tại sân khấu Sao Việt, tối Chủ nhật, 28.5.

Ca sĩ Y Jang Tuyn, hiện là BTV kênh Fm 99.9 Mhz  của Đài Tiếng nói Nhân dân TP.HCM, dù bận rộn với công việc chuyên môn của mình nhưng anh vẫn luôn nuôi dưỡng niềm đam mê ca hát và sáng tác. Ngoài việc ca hát đoạt được một số giải thưởng cao như Giải 3 Sao Mai năm 2001, giải 3 Tiếng hát truyền hình năm 2003... Thời gian gần đây anh được biết nhiều hơn với vị trí là một nhạc sĩ sáng tác. Các ca khúc của anh tiếp tục chinh phục, đạt giải cao như bài hát sáng tác về Lào Cai,  về Nông thôn mới như Về Nhơn Đức quê em, Cùng em về Lào Cai… Cột mốc hai mươi năm qua, còn ghi dấu khi anh đã phát hành khá nhiều sản phẩm âm nhạc như ra mắt các album, MV và thực hiện live show…

Là một ca sĩ sở hữu một chất giọng đẹp, cao, âm vực quãng rộng, Y Jang Tuyn được nhiều nhạc sĩ tin cậy khi giao cho anh những bài hát hoành tráng, sử thi hay nhiều màu sắc đương đại.  Trong chương trình kỷ niệm 20 năm ca hát, anh thể hiện các  ca khúc, tiết mục đa dạng phong phú về thể loại và đầy màu sắc. Nhưng trên tất cả là giọng hát khỏe khoắn như chim sơn ca giữa núi đồi cao nguyên.  

Là một ca sĩ xuất thân từ Tây Nguyên, như các tên tuổi đàn anh đi trước như Y Moan, Siu Black... ca sĩ Y Jang Tuyn thể hiện sự đa năng của mình trong cách phong cách âm nhạc. Đến với live show, khán giả sẽ thưởng thức những ca khúc gắn bó với quê hương của Y Jang Tuyn, những ca khúc trẻ trung do anh sáng tác và những ca khúc của các nhạc sĩ khác mà anh tâm đắc. 

Ca sĩ Quỳnh Như song ca cùng ca sĩ Y Jang Tuyn ca khúc "Quên đi cuộc tình" của nhạc sĩ, guitarist Cao Minh Đức. 

Bên cạnh đó, còn có những khách mời giao lưu với các tiết mục cổ nhạc, tiểu phẩm thú vị. Sân khấu được dàn dựng ấm cúng và gần gũi với ban nhạc sống và vũ đoàn với các tiết mục đậm đà sắc màu cao nguyên nhưng cũng hiện đại trẻ trung.

Khách mời giao lưu là những gương mặt gắn bó với con đường âm nhạc của Y Jang Tuyn như: NSUT Măng Thị Hội (giáo viên thanh nhạc của Y Jang Tuyn), nhạc sĩ Quỳnh Hợp, Nghệ sĩ Quốc Kiệt, ca sĩ Diệu Hiền, Ngọc Quỳnh, Nhóm X.O.N: Hà Quý, Quang Tuyến, Lina Nguyễn, Đức Hưng, Đinh Ghi, U Tách, A Huyền, Nhóm Trường Sa, Uyên Phương, Trọng Thưởng, Trọng Nghĩa. Diễn viên: Phạm Yến, Như Ý, Nguyễn Tuấn Phong(Dì Hai), Hoàng Phi Kha, nhóm bè Candy, nhóm múa Viva, ban nhạc: Trần Lê Quang – Hoàng Thắng và MC: Hoàng Hải – Cao Mỹ Kim...

Ca sĩ Y Jang Tuyn (giữa) cùng các ca sĩ, nhạc sĩ  Cao Minh Đức, Nguyễn Hữu Hồng Minh, Lê Anh, Lan Thảo, Lina Nguyễn, Quỳnh Như, MC Diễm Quỳnh... trong đêm nhạc "Quên đi cuộc tình" tổ chức tại Sài Gòn, 7.2017.  

Chương trình Hai mươi năm ca hát của ca sĩ Y Jang Tuyn do sân khấu Sao Việt (số 1321, Lê Đức Thọ - Phường 13 - Quận Gò Vấp TP.HCM) thực hiện. 

Nghe ca sĩ Y Jang Tuyn hát ca khúc "Sài Gòn Paris mưa đến ngàn sau"

Đông Dương - Ảnh: Nguyên Trương 

Tags:
Y Jang Tuyn
Lina Nguyễn
Sao Việt
Măng Thị Hội
 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
Nguồn: motthegioi.vn