Vin Diesel, Charlize Theron về phe Ác trong Fast & Furious 8

.
Vin Diesel, Charlize Theron về phe Ác trong Fast & Furious 8
Đăng bởi: Một Thế Giới Đăng lúc: 11.03.2017 08:01
In bài viết
Phe phản diện của Fast & Furious 8
  Hãng Universal vừa công bố trailer Fast & Furious 8, cho thấy mà các phe Thiện - Ác bị đảo lộn: Người hùng Dominic Toretto (Vin Diesel) lần đầu tiên bước vào thế giới phản diện, trong khi kẻ thù của anh ở phần 7 là Shaw (Jason Statham) lại gia nhập phe chính nghĩa!

Với tên The Fate of the Furious, phần 8 giới thiệu một hacker đặc biệt nguy hiểm mang tên Cipher (Charlize Theron). Bằng năng lực máy tính của mình, cô nàng có thể hack toàn bộ xe hơi của New York và điều khiển chúng như những chiếc xe không người lái. Cipher dễ dàng gây tổn thất nặng nề cho toàn thành phố mà không cần phải có mặt ở đó. Có thể nói, đây chính là kẻ phản diện nguy hiểm nhất của Fast and Furious từ trước đến nay.

Trước một kẻ thù mạnh mẽ như Cipher, để bảo vệ những người thân, Dominic Toretto buộc phải về phe nữ ác nhân này. Nếu như ở những phần phim trước, Dom luôn gây ấn tượng nhờ khí chất anh hùng, sẵn sàng làm tất cả để bảo vệ gia đình và đồng đội thì ở phần 8, câu chuyện đã chuyển sang một hướng hoàn toàn mới: bắt đầu nổ ra những cuộc tranh luận trên khắp thế giới về sự phản bội của anh.

Bất ngờ kế tiếp là vai phản diện Seckard Shaw ở phần 7 của Jason Statham bỗng gia nhập phe chính nghĩa. Trong phần này,  viên cảnh sát Hobbs (Dwayne Johnson) và Shaw buộc phải liên kết với nhau để đối phó lại Dom và Cipher. Những diễn tiến bất ngờ của phần 8 hứa hẹn The Fate of the Furious là bộ phim bom tấn được trông đợi nhất vào mùa hè năm nay.

Nối tiếp thành công của ca khúc See you again ở phần 7, nhà sản xuất Fast 8 cũng vừa chính thức tung MV nhạc phim Go off được kỳ vọng cũng thành công không kém. Ca khúc do Breyan Isaac sáng tác, được thể hiện bởi 3 rapper da màu gồm Liz Uzi Vert, Travis Scott và Quavo. Ca khúc này nằm trong Fast & Furious 8: The Album gồm 13 ca khúc mới, có sự tham gia của các nghệ sĩ lừng danh Young Thug, 2 Chainz, Wiz Khalifa & PnB Rock, Jeremih, Ty Dolla Sign & Sage The Gemini, v.v...  

Phần nhạc phim lần này cũng đánh dấu sự hợp tác tiếp theo giữa NSX nhạc Atlantic Records và Universal, sau khi đã hợp tác thành công trong Fast 7 với bài hit See you again, đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100 với 464.000 bản được tiêu thụ.

Fast & Furious 8 dự kiến ra rạp vào ngày 14.4 trên toàn quốc.

Kim Vân

Tags:
Fast & Furious 8
The fate of the furious
Vin Diesel
Charlize Theron
Jason Statham
Dwayne Johnson
Go off
 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
Nguồn: motthegioi.vn