Pax Thiên ra dáng đàn ông khi xuất hiện cùng mẹ Angelina Jolie và gia đình

Pax Thiên ra dáng đàn ông khi xuất hiện cùng mẹ Angelina Jolie và gia đình
Đăng bởi: Một Thế Giới Đăng lúc: 12.03.2017 12:32
In bài viết
  Cùng mẹ và các anh chị em xuất hiện tại sân bay Los Angeles, cậu con nuôi người Việt của nữ diễn viên Angelina Jole trông lớn rất nhanh và ra dáng đàn ông khi bê xách đồ nặng cho cả nhà.

Xuất hiện trở lại sau thời gian dài ở ẩn khi Jolie nộp đơn xin ly hôn Brad Pitt, các con của cặp đôi quyền lực như được thả tự do, bất cứ nơi nào cả nhà xuất hiện cũng đều nhộn nhịp, sôi nổi.

Jolie xuất hiện vui vẻ và thân thiện

Cuối tuần này, Jolie cùng 6 con xuất hiện tại sân bay Los Angeles, Mỹ đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Trong khi những đứa trẻ tỏ vẻ khó chịu thì Jolie vẫn giữ nụ cười thân thiện trên môi. Đặc biệt hai cậu con nuôi lớn của Jolie là Maddox và Pax Thiên thì rất ra dáng anh cả. Nếu Pax đi trước để trông chừng hai em Zahara và Knox thì Maddox đi sau cùng cùng mẹ để nhìn hai em Shiloh và Vivienne.

Pax Thiên lớn hơn rất nhiều so với tuổi 13

Diện trang phục quần jean áo sơ mi carô đỏ cá tính và nổi bật, Pax Thiên trông lớn rất nhanh dù cậu bé mới 13 tuổi. Thậm chí, có thể nhìn thấy cậu bé người Việt cao hơn cả anh trai Maddox.

Có thể nhìn thấy Pax Thiên cao lớn hơn anh cả Maddox 15 tuổi

Jolie từng tâm sự, Pax Thiên là đứa con tình cảm nhất nhà và cũng là người quan tâm đến mẹ và các em nhỏ nhiều nhất. Điều này có thể thấy, thời gian gần đây, Pax luôn xuất hiện mạnh mẽ bên mẹ thường xuyên để mắt đến các em khi xuất hiện chốn đông người. 

H.Khanh

 

Tags:
 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
Nguồn: motthegioi.vn