Nhà sản xuất Kong: Skull island tung clip đặc biệt về Việt Nam

.
Nhà sản xuất Kong: Skull island tung clip đặc biệt về Việt Nam
Đăng bởi: Một Thế Giới Đăng lúc: 11.03.2017 12:59
In bài viết
  Hãng phim Warner Bros, sản xuất bộ phim “bom tấn” Kong: Skull island đã tung clip thứ 2 quảng bá riêng về hình ảnh Việt Nam ra toàn cầu với các thứ tiếng Anh, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Tiếng Việt... Clip dài hơn 2 phút là những cảnh đẹp của các vùng đất Việt Nam như Yên Phú, Tú Làn (Quảng Bình), đầm Vân Long (Ninh Bình), vịnh Hạ Long (Quảng Ninh).

Qua clip, đạo diễn bộ phim, Jordan Vogt-Roberts nói: “Đảo đầu lâu, vùng đất mà Chúa chưa kiến tạo xong. Chúng tôi đã tìm khắp thế giới để có những địa điểm chưa từng xuất hiện trên màn ảnh và một địa điểm quan trọng là chúng tôi nhắm tới Việt Nam. Kế hoạch là tìm những vẻ đẹp khác nhau, hòa trộn chúng với nhau, thành một thứ có một không hai như đảo Đầu lâu. Tôi nghĩ hầu hết thế giới chưa biết đến Việt Nam đẹp lộng lẫy như thế nào. Những phong cảnh tuyệt vời này. Họ không biết chúng còn tồn tại. Quá đẹp, hãy nhìn mà xem. Thật khó mà tin được. Và chúng tôi thật sự yêu văn hóa, con người và mọi thứ của đất nước này. Những địa điểm ở đó thật sự đẹp”.

Ngôi sao Tom Hiddleston bày tỏ: “Jordan rất mong muốn đảo Đầu lâu là khung cảnh thật của những nơi trên hành tinh này, đó là nhưng phong cảnh hoàn toàn mới, chúng tôi chưa từng được thấy”.

Nữ diễn viên Brie Larson: “Vẻ đẹp Việt Nam rất đặc biệt, vì nó chưa từng được ghi lại trên phim trước đây. Chúng tôi cố gắng lấy được sự thô sơ và rộng lớn tự nhiên đó, và thể hiện được sự đa dạng của hòn đảo”.

Nhà sản xuất, Alex Garxia nói: “Chúng tôi muốn bộ phim đầu tiên quay ở Việt Nam phải thật quy mô”.

Ngôi sao Thomas Mann nhấn mạnh: “Bạn thật sự đắm mình vào thế giới đó, vì không có thứ gì là giả cả, bạn thật sự đứng ở những kiến trúc khổng lồ, tuyệt đẹp đó. Đây là nơi đẹp nhất tôi từng đến trong đời”.

    

        Quốc Nam

Tags:
 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
Nguồn: motthegioi.vn