Nguyễn Thị Thành bị tước danh hiệu Á khôi: 'Cơn ác mộng ấy quay lại, cuồng phong hơn'

Nguyễn Thị Thành bị tước danh hiệu Á khôi: "Cơn ác mộng ấy quay lại, cuồng phong hơn"
Đăng bởi: Một Thế Giới Đăng lúc: 14.03.2017 10:25
In bài viết
  Hôm qua 13.3, Cục Nghệ thuật Biểu diễn chính thức rút danh hiệu Á khôi Hoa khôi du lịch 2017 sau khi BTC cuộc thi đã có buổi làm việc với Cục và thừa nhận sai sót và thu hồi danh hiệu Á khôi dành cho Nguyễn Thị Thành trước đó.

Ngay sau khi chính thức nhận thông tin này, người đẹp Nguyễn Thị Thành đã chia sẻ những suy nghĩ của mình với những dòng tâm sự đầy tâm trạng. Không giấu được nổi buồn của mình, Nguyễn Thị Thành cho biết, những quyết định trên như một cơn ác mộng dành cho mình và lần này nó càng dữ dội hơn lần trước.

"Khép lại hơn 3 tháng nỗ lực không ngừng nghỉ trong từng phút từng giây, dừng chân ở cột mốc 3 năm để ngẫm lại chặng đường đã qua, nhìn lại bản thân mình.

Nhìn lại những chuyện đã qua, những sóng gió mà tuổi đôi mươi dù đúng dù sai cũng như một cơn ác mộng. Tuổi đôi mươi ấy tôi vượt qua những sóng gió trong sự hoang mang, trong sự vô thức. Ngẫm lại chuyện cũ của tuổi đôi mươi bản thân chưa đủ lớn để kiểm soát cái tôi cá nhân, để kiểm soát những hành động, lời nói còn mang tính chủ quan, cứ thế diễn ra, cứ thế bế tắc dẫn đến bế tắc. Tưởng chừng cơn ác mộng ấy đã trôi qua nãy bỗng chốc lại ập về. Những tưởng sự cố gắng thay đổi bản thân, rèn luyện chính mình thì thành quả hiện tại sẽ đẩy lùi đi những điều “dĩ vãng”. Nhưng không, cơn ác mộng ấy quay lại cuồng phong hơn, lấn át hơn và bản thân mình không biết phải làm gì khi nhìn cơn ác mộng càng quét những nỗ lực nâng niu trong từng phút từng giây.

Giá như ác mộng chỉ là ác mộng, giá như cái sai lầm của tuổi đôi mươi được bỏ qua, giá như mình có thể tỉnh giấc để thoát khỏi cơn ác mộng này.

Đó chỉ là mong ước nhỏ nhỏi giữa sự thật của cuộc sống, là ước mơ nhỏ nhoi chỉ hy vọng cái tôi bé nhỏ được một lần bao dung, là ước mơ trong hàng ngàn bủa vây đang quẩn quanh mình trong suốt 2 ngày qua, ước mơ chỉ mong một lần được mọi người tha thứ, cứu lấy như việc tôi đang chìm giữa đại dương mênh mông và cần 1 bàn tay nắm lấy. Tâm trí mình không còn một khoảng trống nào ngoại trừ suy nghĩ hy vọng được thoát khỏi cơn ác mộng này. Để có thể 1 lần được hô to 2 tiếng " VIỆT NAM" trên đấu trường nhan sắc quốc tế . Dù chỉ 1 lần thôi cũng được !

Trong thời gian qua, cạnh những lên án, chỉ trích Thành vô cùng cảm ơn ban tổ chức cuộc thi Hoa Khôi Du Lịch Việt Nam đã có những ý kiến khách quan , luôn bên cạnh động viên và an ủi Thành. Cảm ơn các anh chị báo đài đã cho Thành có cơ hội để chia sẽ những suy nghĩ của mình . Cảm ơn các trang fanpage đã luôn quan tâm, bảo vệ và yêu thương Thành. Cảm ơn tất cả mọi người - Những người yêu mến Thành, ủng hộ cho Th và giúp đỡ Thành...Thành chỉ hy vọng nhờ vào tình cảm và sự quyết tâm thay đổi, cố gắng của mình sẽ có 1 phép màu xảy ra, Thành sẽ được thoát khỏi cơn ác mộng này với sự bao dung của mọi người.

Tháng 8.2016, khi đang tham gia cuộc thi Hoa hậu VN 2016 và được xem là ứng viên sáng gái thì Nguyễn Thị Thành bị tố làm giả hồ sơ và phẫu thuật thẩm mỹ. Sau đó, BTC cuộc thi đã không chấp nhận cho Nguyễn Thị Thành tiếp tục cuộc thi. Đến tới ngày 10.3, Nguyễn Thị Thành đoạt danh hiệu Á khôi Hoa khôi du lịch 2017 và sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Eco International tại Ai Cập. Tuy nhiên, ngày 11.3, Cục NTBD đã yêu cầu BTC cuộc thi phải giải trình khẩn cấp vì Nguyễn Thị Thành đã qua phẫu thuật thẩm mỹ. 

XVK

 

Tags:
 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
Nguồn: motthegioi.vn