MC Anh Tuấn và vợ ca sĩ Trần Lập trích 220 triệu sau show "Trần Lập - Hẹn gặp lại" để từ thiện

.
MC Anh Tuấn và vợ ca sĩ Trần Lập trích 220 triệu sau show "Trần Lập - Hẹn gặp lại" để từ thiện
Đăng bởi: Một Thế Giới Đăng lúc: 10.03.2017 16:03
In bài viết
Vợ nghệ sĩ Trần Lập trao quà cho các bệnh nhi đang điều trị ung thư
  Sáng 10.3, MC Anh Tuấn cùng chị Mai Hoa - vợ nhạc sĩ Trần Lập và nghệ sĩ Tuấn Hùng - thành viên ban nhạc Bức Tường đã có buổi trao quà từ thiện sau liveshow Trần Lập - Hẹn gặp lại.

Sau liveshow Trần Lập - Hẹn gặp lại diễn ra tối 26.2, BTC chương trình đã trích 220 triệu - một phần doanh thu của chương trình để giúp đỡ các bệnh nhi ở Viện huyết học truyền máu Trung ương và Bệnh viện K Tân Triều. 

Tại Viện huyết học truyền máu Trung ương, đoàn từ thiện đã trao cho 23 trường hợp bệnh nhi khó khăn cùng tặng cho ngân hàng suất ăn từ thiện của Viện. Còn tại Bệnh viện K Tân Triều, 60 suất quà (mỗi xuất trị giá 2 triệu đồng) cho các em nhỏ bị bệnh nặng đang điều trị. 

MC Anh Tuấn - thành viên trong BTC chương trình Trần Lập - Hẹn gặp lại cho biết, ngoài số tiền BTC trao tặng cho các bệnh nhi, toàn bộ số tiền còn lại thu được sau khi trừ chi phí tổ chức sẽ được tặng cho 2 con của nhạc sĩ - ca sĩ Trần Lập là Trần Bình Minh và Trần Minh Tú để ăn học trong tương lai.


Cũng theo MC Anh Tuấn, chương trình Trần Lập - Hẹn gặp lại được tổ chức với sự đóng góp bằng công sức của rất nhiều nghệ sĩ, các đơn vị đồng hành, các cá nhân và hoàn toàn từ tâm, không lợi nhuận. Tất cả đã chung tay tạo nên một show diễn để lại nhiều ấn tượng nhất cho khán giả.

Ca sĩ - nhạc sĩ Trần Lập qua đời ngày 17.3.2016 sau 4 tháng chống chọi bệnh ung thư trực tràng. Trước đó, tuy mắc bệnh hiểm nghèo nhưng anh vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan và dành sự chia sẻ, động viên với những bệnh nhân giống mình.


Và ngoài những tác phẩm âm nhạc có giá trị âm nhạc lớn thì chính những việc làm của nghệ sĩ - ca sĩ Trần Lập khi còn sống đã, đang và sẽ mãi là một hình ảnh đẹp, truyền cảm hứng về sự kiên cường và tình yêu cuộc sống cho mọi người.  Giờ đây dù nhạc sĩ - ca sĩ Trần Lập không còn nữa nhưng vợ anh - chị Mai Hoa cùng những người bạn thân như MC Anh Tuấn, nghệ sĩ Tuấn Hùng cùng các thành viên trong ban nhạc Bức Tường và nhiều bạn bè nghệ sĩ khác vẫn luôn cố gắng làm nhiều điều hướng đến cộng đồng.

Dạ Thảo

Ảnh: Minh Tâm HD​

Tags:
Trần Lập
Ung thư
MC Anh Tuấn
thăm bệnh viện K
khoa Nhi
bệnh viện Nhi
từ thiện
 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
Nguồn: motthegioi.vn