Lưu Chí Vỹ: "Tôi không dám xem clip bị bầu show chửi mắng, khán giả dùng chổi đánh"

.
Lưu Chí Vỹ: "Tôi không dám xem clip bị bầu show chửi mắng, khán giả dùng chổi đánh"
Đăng bởi: Một Thế Giới Đăng lúc: 28.05.2017 18:38
In bài viết
  Ca sĩ Lưu Chí Vỹ buồn tủi chia sẻ chuyện mình vừa bị bầu show chửi mắng thậm tệ, khán giả ném ghế, dùng chổi đánh trên sân khấu vừa qua.

>> Ca sĩ Lưu Chí Vỹ bị bầu show chửi mắng thậm tệ, khán giả ném ghế, dùng chổi đánh trên sân khấu

>> Hồng Tơ, Hương Tràm, Thanh Duy, Cao Thái Sơn lên tiếng chuyện Lưu Chí Vỹ bị bầu show chửi thậm tệ

Mới đây, một đoạn clip của một khán giả đưa lên mạng xã hội ghi lại sự việc Lưu Chí Vỹ bị bầu show ở hội chợ chửi bới thậm tệ, khán giả ném chai nước, ném ghế và dùng chổi đánh trên sân khấu vì đi diễn trễ đến 2 giờ.

Trong cuộc trao đổi với báo điện tử Một Thế Giới chiều 28.5, nhiều lần Lưu Chí Vỹ dừng khóc rồi mới nói tiếp được.

Theo như lời Lưu Chí Vỹ, anh nhận show diễn ở Chợ Phú Chánh A, TP. Bình Dương vào ngày 26.5. Tuy nhiên, đột ngột, bầu show đã thay đổi thời gian đôn show lên trước một ngày, nghĩa là chương trình biểu diễn vào tối ngày 25.5. Trong khi thời điểm đó Lưu Chí Vỹ đã nhận một show ở Tiền Giang. Để trọn vẹn, Lưu Chí Vỹ hứa với bầu show sẽ sắp xếp sau khi diễn ở Tiền Giang anh sẽ chạy ngay về Bình Dương để diễn cho kịp. Bầu show đã đồng ý và dặn Lưu Chí Vỹ cố gắng đến trước 23 giờ.

Ca sĩ Lưu Chí Vỹ 

Sau khi diễn ở Tiền Giang xong, Lưu Chí Vỹ đã tức tốc chạy về Bình Dương, tuy nhiên do đường bị kẹt xe, sau đó do nôn nóng anh đã chạy quá tốc độ nên bị CSGT chặn lại. Khi vừa đến Bình Dương, biết là mình có lỗi vì đến quá trễ so với sự thống nhất cùng bầu show nên Lưu Chí Vỹ đã cúi đầu tạ lỗi từ ngoài đường vô tới sân khấu, tuy nhiên sự việc đã xảy ra như trong đoạn clip mô tả.

“Em đã có lỗi là đến trễ giờ, nhưng ý của em là cố gắng đến để có mặt trên sân khấu nói rõ lý do và xin lỗi bà con. Là một người nghệ sĩ, khi đã nhận show rồi thì bằng mọi giá phải đến biểu diễn, dù có bò cũng phải tới. Tuy nhiên hoàn cảnh khách quan đã đưa đẩy nên em đến trễ. Bầu show nóng tính xử sự như vậy em rất buồn. Điều đó ảnh hưởng lớn đến hình ảnh của người nghệ sĩ. Thà bầu show giận em, đánh em ở sau sân khấu còn hơn là em bị sỉ nhục trước hàng ngàn khán giả. Em sai em chấp nhận, nhưng phải cho em nói lời tạ lỗi với bà con chứ. Em rất buồn vì điều này”.

Xem clip: Lưu Chí Vỹ bị chửi ở Bình Dương: 

Ca sĩ Lưu Chí Vỹ nói thêm: “Khi nghe báo chí đăng tải em đã không dám coi lại đoạn clip vì thấy đau lòng quá. Nhiều bạn bè đồng nghiệp, đã điện thoại đến an ủi động viên em nhưng nói thật đến nay em vẫn còn sốc. Em mong từ chuyện của em, bầu show cũng như khán giả hiểu và thông cảm cho những tình huống trễ giờ ngoài ý muốn của người nghệ sĩ. Tuy nhiên em là người sống bằng nghề, ca hát để "kiếm cơm", em sẵn sàng chấp nhận những phần thua thiệt về mình mà không oán trách gì ai".

Tiểu Vũ

>> Hồng Tơ, Hương Tràm, Thanh Duy, Cao Thái Sơn lên tiếng chuyện Lưu Chí Vỹ bị bầu show chửi thậm tệ

>> Ca sĩ Lưu Chí Vỹ bị bầu show chửi mắng thậm tệ, khán giả ném ghế, dùng chổi đánh trên sân khấu

>> Á khôi Hoàng Yến kêu cứu vì bị MC Nguyệt Nhi hành hung và đuổi ra khỏi biệt thự

>> Sau scandal giật chồng, clip sex Võ Hồng Ngọc Huệ chính thức lên tiếng

Tags:
 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
Nguồn: motthegioi.vn