Thách thức khi đầu tư đất nền trong năm 2020

.

Thị trường đất nền, một trong những kênh đầu tư nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư, đặc biệt là nhà đầu tư cá nhân, nhỏ lẻ. Tuy nhiên, năm qua, thị trường này chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực bởi các vấn đề liên quan đến pháp lý, hoạt động kinh doanh biến tướng như dự án ma.

Mua đất nền phân lô trái phép, hàng chục nhà đầu tư có nguy cơ mất tiền Mua đất nền phân lô trái phép, hàng chục nhà đầu tư có nguy cơ mất tiền

VTV.vn - Hàng chục nhà đầu tư tại TP.HCM tố cáo chủ đầu tư khu đất rộng gần 7.000 m2 tại quận 9 đã phân lô bán nền chưa đủ pháp lý, không thực hiện cam kết và chiếm đoạt tài sản.

Thị trường đất nền vùng ven TP.HCM giảm sức nóng Thị trường đất nền vùng ven TP.HCM giảm sức nóng

VTV.vn - Sau giai đoạn tăng nóng do sự xuất hiện các dự án hạ tầng, giao thông, nhu cầu giao dịch tìm kiếm, mua bán các dự án đất nền vùng ven TP.HCM và các tỉnh lân cận giảm sút.

Công ty Địa ốc Alibaba bán đất nền cho 6.700 khách hàng, thu 2.500 tỷ đồng Công ty Địa ốc Alibaba bán đất nền cho 6.700 khách hàng, thu 2.500 tỷ đồng

VTV.vn - Đây là kết quả điều tra ban đầu của cơ quan công an đối với vụ việc Công ty Địa ốc Alibaba tại TP.HCM có dấu hiệu bán hàng loạt "dự án ma" tại các tỉnh thành.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn