Không gian nhỏ xinh trong ngôi nhà di động cuốn hút người trẻ

.
Ngôi nhà di động
Ngôi nhà di động này là thiết kế của Little Byron dành cho khách hàng là một người mẹ đơn thân. Nhà nằm trên cùng khuôn viên với ngôi nhà chính của gia đình, được sử dụng với mục đích kinh doanh nhà nghỉ cho khách du lịch thuê.
Ngôi nhà di động
Với nền móng vững chắc đặt trên những bánh xe, ngôi nhà có khả năng di chuyển theo chủ nhân trong những kỳ nghỉ dài ngày. Người mẹ cũng có kế hoạch sẽ cùng ngôi nhà đi khám phá những miền đất mới khi các con trưởng thành. 
Ngôi nhà di động
Thiết kế thông minh, tối ưu hóa không gian khiến ngôi nhà chỉ rộng khoảng 17m2 luôn ngăn nắp, gọn gàng, đủ chỗ cho sinh hoạt hàng ngày khá thoải mái, tiện lợi. 
Ngôi nhà di động
Góc bếp xinh xắn phục vụ nhu cầu nấu nướng của khách thuê. Thiết kế tường trắng và sàn gỗ khá đơn giản nhưng giữ cho không gian vẻ sạch sẽ, ấm cúng.
Ngôi nhà di động
Cửa sổ cỡ lớn nằm dọc theo hông nhà, được bố trí như một ban công ngắm cảnh, giúp không gian trong nhà luôn sáng sủa, thoáng mát.  
Ngôi nhà di động
Với 2 gác lửng, ngôi nhà có thể bố trí tới 3 phòng ngủ dành cho khách thuê hoặc 3 mẹ con chủ nhà khi họ đi du lịch, nghỉ dưỡng dài ngày.   
Ngôi nhà di động
Khu vực tiếp khách trên 1 gác lửng có thể trở thành phòng ngủ khi cần. Bên dưới là 1 phòng ngủ khác.
Ngôi nhà di động
Nữ chủ nhân yêu thích phong cách boho nên đã lựa chọn những bộ chăn gối xinh xắn theo phong cách này. Cây xanh xuất hiện ở nhiều nơi trong nhà, mang đến không gian sống thân thiện, gần gũi với thiên nhiên. 
Ngôi nhà di động
Toilet được đặt phía sau nhà, rất gọn gàng và sạch sẽ. Không gian xinh xắn, hiện đại trong ngôi nhà di động thu hút rất nhiều khách du lịch đến lưu trú, trong đó đa phần là người trẻ tuổi. 

Liên Hương

Nguồn: batdongsan.com.vn