Sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ giá từ 580 triệu đồng

.

Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 160 triệu đồng là có cơ hội sở hữu căn hộ cho gia đình, phần còn lại được vay ngân hàng lãi suất 0% đến khi nhận nhà.

Là dự án đầu tiên và nằm trong vùng lõi của đô thị sinh thái Chúc Sơn có quy mô hơn 2 nghìn ha, Lộc Ninh Singashine được đầu tư bởi Công ty cổ phần Lộc Ninh. Giai đoạn 1 của dự án bao gồm 5 block nhà phố thương mại và 2 tòa tháp chung cư cao 19 tầng, với 1 tầng hầm và 5 tầng thương mại. 

Giai đoạn 2 sẽ phát triển Khu đô thị sinh thái với diện tích 39 ha. Đây sẽ là khu đô thị hiện đại với đầy đủ chức năng: Nhà phố, villa sinh thái, căn hộ cao cấp, khu vui chơi giải trí (rạp chiếu phim, trung tâm mua sắm, bể bơi, phòng tập GYM, spa), công viên, hồ sinh thái…

Lộc Ninh lựa chọn các đối tác lớn như: Đơn vị thi công là Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng HUB3 và Công ty cổ phần xây dựng số 1 (Vinaconex 1), đơn vị tư vấn giám sát và tư vấn thiết kế là Công ty cổ phần CONINCO.

Dự kiến, dự án sẽ cất nóc vào Quý 2/2017, và Quý 4/2017 đi vào vận hành cư dân sẽ được hưởng cuộc sống tiện ích ngay từ năm thứ 2 với giá chỉ bằng thuê căn hộ.

Linh Nhi

 

Nguồn: batdongsan.enternews.vn