Thay đổi lạ mắt trong mẫu áo mùa sau của Barca

.
Thay doi la mat trong mau ao mua sau cua Barca hinh anh 1
Hôm nay 29/5, CLB Barcelona chính thức trình làng mẫu áo thi đấu của mùa giải 2017/18. Chiếc áo có nhiều thay đổi lớn về thiết kế và tên nhà tài trợ.
Thay doi la mat trong mau ao mua sau cua Barca hinh anh 2
Trong vòng 4 năm tới, Barcelona sẽ hợp tác với công ty thương mại trực tuyến Rakuten của Nhật Bản. Đội bóng xứ Catalan sẽ nhận số tiền cố định 55,6 triệu euro/năm từ Rakuten, cộng thêm 5,8 triệu euro tùy thuộc vào thành tích trên sân cỏ. Thỏa thuận này giúp Barca vươn lên đứng thứ hai trong danh sách những CLB kiếm được nhiều tiền nhất từ tài trợ áo đấu, xếp sau MU.
Thay doi la mat trong mau ao mua sau cua Barca hinh anh 3
Chào đón nhà tài trợ mới của FC Barcelona, hãng Nike đã có thay đổi lớn trên mẫu áo 2017/18. Cụ thể, những dải sọc đỏ được thiết kế nhỏ hơn và thu hẹp dần từ trung tâm ra rìa. Tổng cộng có 11 sọc đỏ, sọc lớn nhất nằm ở trung tâm. Trước đây hãng Nike thường thiết kế áo Barca có những sọc đỏ và xanh xen kẽ, bề rộng lớn và có kích thước bằng nhau. Hãng Nike gọi mẫu áo mùa sau là “phiên bản cập nhật của sọc Blaugrana truyền thống”. Chi tiết lấy cảm hứng từ lịch sử và văn hóa của câu lạc bộ có thể nhìn thấy trên cổ áo: dải đỏ và vàng, mô phỏng lá cờ Catalan có tên Senyera.
Thay doi la mat trong mau ao mua sau cua Barca hinh anh 4
Dải đỏ chạy từ nách xuống gấu áo, khác năm trước.
Thay doi la mat trong mau ao mua sau cua Barca hinh anh 5
Phong cách thiết kế sọc đỏ xanh của mặt sau giống mặt trước.
Thay doi la mat trong mau ao mua sau cua Barca hinh anh 6
Sự kiện ra mắt áo đấu mùa 2017/18 trùng thời điểm với lễ ký gia hạn hợp đồng giữa Barca và thủ thành Ter Stegen. Thủ môn người Đức được gia hạn đến năm 2022, sở hữu điều khoản giải phóng hợp đồng 179 triệu euro.

Vượt mặt Barca, Real Madrid hoàn tất "bom tấn" đầu tiên

Chân sút chưa đủ 18 tuổi Vinicius Junior đã khiến Real Madrid phải bỏ ra số tiền khổng lồ lên tới 45 triệu euro để đưa anh về sân Bernabeu.


Nguồn: news.zing.vn