7 triệu mua smartphone cao cấp nào?

Với số tiền khoảng 7 triệu đồng, người dùng có thể mua được hàng loạt di động qua sử dụng thuộc nhóm cao cấp hiện nay.

7 triệu mua smartphone cao cấp nào?

HTC 10 (5,8 triệu đồng): HTC đã ra mắt 2 model dòng U tại Việt Nam nhưng không ít người vẫn yêu thích thiết kế mạnh mẽ của dòng One. 10 là một trong những smartphone có thiết kế hoàn mĩ, kích thước vừa tay nhất trên thị trường. Nhiều cửa hàng xách tay cho nhập về và bán HTC 10 qua sử dụng (bản cho thị trường Mỹ) với giá chưa đến 6 triệu đồng. Nhược điểm lớn của bản này là người dùng không thể sử dụng mạng 4G. 

7 triệu mua smartphone cao cấp nào?

Huawei P9 (5,8 triệu đồng): Huawei P10 sắp bán ra nhưng nếu muốn giải quyết bài toán kinh tế, P9 là lựa chọn không tồi với người dùng. Kiểu dáng máy không khác biệt nhiều so với P10, cấu hình hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu khắt khe. Thiết bị này nổi bật với camera kép dùng công nghệ của Leica, hỗ trợ chụp đen trắng xuất sắc.

7 triệu mua smartphone cao cấp nào?

Samsung Galaxy S7 (6,5 triệu đồng): Người ta đang nói quá nhiều về Galaxy S8 với những tính năng nổi bật như màn hình vô cực. Tuy nhiên, không phải ai cũng sẵn sàng bỏ ra 19-21 triệu cho một chiếc S8 hay S8+. Lựa chọn hợp lý hơn nhiều đối với nhóm người này sẽ là Galaxy S7, model cũ hơn một thế hệ. S7 có kích thước vừa vặn (5,1 inch), cấu hình mạnh, camera xuất sắc và giá bán chỉ bằng 1/3. Tất nhiên, đây là giá dành cho máy qua sử dụng.

7 triệu mua smartphone cao cấp nào?

BlackBerry Priv (6,6 triệu đồng): Với những người không thích sự nhàm chán của smartphone Android truyền thống, Priv sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc. Chạy Android nhưng model này có thiết kế dạng trượt, để lộ bàn phím QWERTY đặc trưng của BlackBerry. Bàn phím này cũng có tính năng cảm ứng, cho phép trượt để cuộn trang. Cách trải nghiệm hệ điều hành Android sẽ rất khác biệt trên Priv. Ngoài ra, đây cũng là một trong những smartphone Android có tính năng bảo mật cao nhất thế giới. 

7 triệu mua smartphone cao cấp nào?

iPhone 6S (7 triệu đồng): Những năm gần đây, tốc độ mất giá của iPhone không thua kém điện thoại Android. Một chiếc di động mạnh mẽ như iPhone 6S hiện có giá khoảng 7 triệu đồng. Đây là giá bán cho bản 16 GB nên nếu muốn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng lâu dài, người dùng có lẽ cần bỏ thêm khoảng 2 triệu đồng cho bản 64 GB. 

7 triệu mua smartphone cao cấp nào?

LG V20 (7,3 triệu đồng): So với các model trong danh sách này, V20 chính là di động mới nhất (ra mắt cuối năm ngoái) nhưng mất giá nhanh nhất. Nó chưa có model kế nhiệm, đảm bảo tính sành điệu cho người dùng. V20 rất mạnh mẽ với camera kép, màn hình chấm lượng tử chất lượng cao và màn hình phụ độc đáo.

Đức Nam

Theo Zing

  • Hơn 2/3 smartphone Samsung bán ra thuộc phân khúc giá rẻ
  • Infinity Display - Sứ mệnh sáng tạo chưa bao giờ ngừng lại của Samsung
  • Galaxy S8 sẽ phá vỡ lối mòn của thiết kế điện thoại?
  • Galaxy S8 là smartphone đầu tiên hỗ trợ Bluetooth 5.0
  • Galaxy S8 có giá từ 19 triệu đồng, bán ở Việt Nam đầu tháng 5
  • Giới công nghệ thế giới đánh giá cao Galaxy S8 và S8+
  • Thời của smartphone tắc kè hoa
  • 10 tính năng Galaxy S8 "vượt mặt" iPhone 7
  • Lý do camera của Galaxy S8 vẫn 12 megapixel
  • Galaxy S8 chưa bán, S9 đã được thiết kế
Nguồn: www.vietgiaitri.com