Noo Phước Thịnh mâu thuẫn Tóc Tiên, The Remix nóng vì nghi án chèn ép Yến Trang

Các cuộc thi trên sóng truyền hình tuần qua lại sôi động với những phần trình diễn ấn tượng và đặc biệt là những scandal xung quanh các chương trình hot.

The Face: Chưa lên sóng đã “nóng” vì scandal

Có thể nói, The Face 2017 là chương trình hot nhất tuần qua với scandal Minh Hằng “tố” bị Hà Hồ chèn ép phải rời bỏ chương trình. Trong một bài trả lời phỏng vấn, Minh Hằng đã khóc và tiết lộ người chèn ép khiến chị không thể ngồi ghế nóng The Face chính là Hà Hồ. Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ “sốc”.

Noo Phước Thịnh mâu thuẫn Tóc Tiên, The Remix nóng vì nghi án chèn ép Yến Trang

Sự im lặng của Hà Hồ, cách trả lời lấp lửng của BTC càng khiến khán giả tin vào lời tố của Minh Hằng

Hà Hồ vẫn giữ im lặng trước lời tố của đồng nghiệp. Trong khi đó, BTC The Face Việt Nam khẳng định không muốn bình luận về nội dung này và mong sự việc nhanh chóng dừng lại. Cách trả lời lấp lửng của BTC càng khiến nhiều người tin những lời tố của Minh Hằng là sự thật.

Tuy nhiên, điều có thể nhận thấy là The Face càng trở nên hot hơn, nhận được nhiều sự quan tâm hơn của cộng đồng mạng. Vì vậy, không ít ý kiến cho rằng đây lại là một chiêu PR đầy toan tính của nhà sản xuất The Face trước giờ lên sóng.

 

 

 

The Remix 2017: Nóng đêm chung kết 1 vì nghi án chèn ép thí sinh

Đêm chung kết 1 của The Remix 2017 diễn ra với cuộc đọ sức của ba team: Bảo Thy, S.T và team Yến Trang. Với chủ đề Free Style, ba đội đã đem đến cho khán giả những tiết mục biểu diễn vô cùng ấn tượng.

Noo Phước Thịnh mâu thuẫn Tóc Tiên, The Remix nóng vì nghi án chèn ép Yến Trang

Yến Trang cho rằng mình bị xử ép khi phần thi của mình chỉ được quay cận mặt và khán giả chứ không được quay toàn cảnh

Team Yến Trang nhận được 39 điểm trong khi  Bảo Thy và S.T nhận được 39,5 điểm. Sau đêm thi, Yến Nhi bày tỏ bức xúc và cho rằng tiết mục của chị Yến Trang bị chèn ép trong đêm chung kết 1 khi chỉ được quay cận mặt và khán giả mà không có cảnh quay toàn thể để khán giả thưởng thức tiết mục trọn vẹn. Điều khiến khán giả cảm thấy nghi ngờ là ngay sau khi những chia sẻ của Yến Trang và Yến Nhi nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng thì tiết mục của Yến Trang trên kênh youtube của chương trình cũng bị hạ xuống. Hiện BTC vẫn chưa lên tiếng về sự việc này.

Trong đêm chung kết 1, Hương Giang Idol chính thức được quay trở lại với The Remix trong đêm chúng kết diễn ra vào cuối tuần này.

The Voice: chàng trai giọng nữ khiến Tóc Tiên và Noo “mâu thuẫn”

Tập 4 vòng Đo ván tiếp tục đem đến những tiết mục thú vị từ cả 4 đội. Những thí sinh cuối cùng đã được xác định để đi tiếp vào vòng liveshow.

Trong tập này, nước mắt có thể coi là một điểm nhấn không thể thiếu. Sau khi phải chia tay với các thí sinh trong đội mình, các vị huấn luyện viên Tóc Tiên, Thu Minh, Đồng Nhi,…đều khóc.

Noo Phước Thịnh mâu thuẫn Tóc Tiên, The Remix nóng vì nghi án chèn ép Yến Trang

 

Noo Phước Thịnh mâu thuẫn Tóc Tiên, The Remix nóng vì nghi án chèn ép Yến Trang

Thu Minh đã khóc khi quyết định chọn Tùng Anh và chia tay Mỹ Linh

Ngoài ra, màn tranh cãi giữa Tóc Tiên và Noo Phước Thịnh sau phần biểu diễn của chàng trai hát giọng nữ Tùng Anh đem đến cho khán giả nhiều điều thú vị. Trong khi Noo Phước Thịnh cho rằng phần thể hiện của Tùng Anh không hay thì Tóc Tiên lại khẳng định phần thi của chàng trai opera này rất tuyệt vời. Tuy nhiên, Đông Nhi và Thu Minh lại cảm thấy Tùng Anh còn khá non nớt trong việc xử lý giọng hát.

Kết thúc tập 4 vòng Đo ván, mỗi đội còn lại 4 thí sinh tiếp tục bước vào vòng liveshow để chinh phục vị trí quán quân.

Trời sinh một cặp: Con gái Chế Linh bị loại

Vòng bán kết của Trời sinh một cặp 2017 là màn tranh hùng của 4 thí sinh Lê Đình Minh Ngọc, Tản Đà, Long Đẹp Trai và Lệ Thi. Đây là đêm thi xác định 3 thí sinh sẽ bước vào đêm chung kết để tranh ngôi vị quán quân. Trong đêm thi này, mỗi thí sinh sẽ phải song ca cùng huấn luyện viên một ca khúc và một tiết mục solo.

Noo Phước Thịnh mâu thuẫn Tóc Tiên, The Remix nóng vì nghi án chèn ép Yến Trang

 

Noo Phước Thịnh mâu thuẫn Tóc Tiên, The Remix nóng vì nghi án chèn ép Yến Trang

Con gái Chế Linh bị loại đáng tiếc ngay trước đêm chung kết

Con gái Chế Linh và huấn luyện viên Vũ Hà có màn trình diễn khá ấn tượng với ca khúc Rêu phong. Tuy nhiên, phần hát đơn, Lê Thi lại gặp khá nhiều sai lầm. Những sai lầm đáng tiếc đó khiến chị phải nói lời chia tay với Trời sinh một cặp ngay trước đêm chung kết.

Tập 11 của chương trình sẽ là đêm Gala hội tụ tất cả các thí sinh bị loại từ các vòng trước. Các thí sinh sẽ cùng nhau tranh giải “trở lại ấn tượng” nhất với trị giá giải thưởng là 30 triệu đồng. Như vậy, các thí sinh đêm chung kết là Tản Đàn, Long Đẹp Trai, Lê Đình Minh Ngọc sẽ có 2 tuần để tập luyện trước khi giành ngôi vị quán quân.

 

 

  • Thu Minh "bóc mẽ" thuyết âm mưu của Noo Phước Thịnh trong Giọng Hát Việt 2017 tập 2
  • Mỹ Tâm vỡ oà vì nữ biên tập viên xinh đẹp hát quan họ cực hay
  • Dậy sóng vì tin đồn Trang Trần, Hoàng Yến ngồi ghế nóng The Face 2017
  • Bị đồn là HLV The Face 2017, siêu mẫu Võ Hoàng Yến trả lời lấp lửng
  • Có gì thú vị ở những gameshow cuối tuần?
  • Minh Hằng: Đi tìm sự thật hay tự biến mình thành "quân cờ" câu khách của The Face 2017?
  • Yến Nhi bức xúc vì cho rằng chị gái Yến Trang bị chèn ép
  • Bình An, Quốc Thiên được bình bầu là chiến sĩ tiêu biểu trong quân ngũ
  • Hồ Quỳnh Hương nghẹn ngào rơi nước mắt tái ngộ khán giả Hà Nội
  • Trấn Thành hứa sẽ bớt khóc khi ngồi ghế nóng game show mới
Nguồn: www.vietgiaitri.com