Thêm một cách giảm cân cực kì hiệu quả cho người béo phì

.

Ăn cơm trắng giúp giảm béo hiệu quả:

Giảm cân nhanh bằng cơm nguội với thực đơn giảm cân hợp lý là một trong những bí quyết giảm mỡ thừa vô cùng hiệu quả nhưng không phải ai cũng biết đến tác dụng của nó.

Thêm một cách giảm cân cực kì hiệu quả cho người béo phì

Nhiều người sẽ rất ngạc nhiên, sửng sốt, hoài nghi khi nghe tới cách giảm cân bằng cơm trắng. Nhưng việc dùng cơm trắng để giảm béo là sự thật và đã được các chị em ở xứ sở Hoa anh đào áp dụng, cho hiệu quả không ngờ.

Ăn cơm trắng có thể làm chậm sự hấp thụ của các axit amin và protein, cơ thể không dễ dàng hấp thụ, đại bộ phận kháng tinh bột sẽ bị đào thải ra ngoài. Đặc biệt trong cơm trắng không chứa muối cholesterol, nên đây là thực phẩm cực kỳ lý tưởng cho những người muốn giảm cân an toàn, hiệu quả.

Chính vì thế mà những thành phần có trong cơm nguội có tác dụng tương đương với các thực phẩm giảm béo khác và đã đem lại hiệu quả giảm cân đáng kể.

Cách giảm cân bằng cơm trắng:

Thêm một cách giảm cân cực kì hiệu quả cho người béo phì

Để giảm cân bạn có thể đưa món cơm trắng vào trong thực đơn giảm cân của mình và có thể chế biến chúng kèm với các thực phẩm khác nhau, sẽ giúp loại bỏ mỡ  thừa, chất béo ra khỏi cơ thể nhanh hơn.

1/ Giảm cân bằng cơm trắng nấu dầu dừa:

Bạn nấu gạo với dầu dừa sẽ đem đến cho bạn 1 món cơm thơm ngon, hấp dẫn. Bởi trong quá trình nấu, dầu dừa sẽ thâm nhập vào gạo và làm tăng khả năng kháng tinh bột (RS), kích thích một loại men phân giải tinh bột, nhờ đó mà lượng mỡ thừa được tiêu biến nhanh và  lượng calo cuối cùng hấp thụ vào cơ thể cũng ít đi, hỗ trợ giảm cân nhanh chóng.

Thêm một cách giảm cân cực kì hiệu quả cho người béo phì

2/ Cơm trắng nấu đậu phụ, đậu bắp, trà gạo

Những ngấn mỡ thừa trên cơ thể bạn sẽ được loại bỏ nhanh chóng khi bạn bổ sung món cơm trắng nấu đậu phụ, đậu bắp, trà gạo vào bữa ăn hàng ngày.

Sự kết hợp giữa gạo và đậu phụ, đậu bắp, trà gạo sẽ tạo ra món cơm trắng giảm cân nhanh tuyệt vời cho bạn, đặc biệt là giảm phần mỡ bụng hiệu quả. Vì thế, khi đưa món cơm trắng nấu đậu phụ, đậu bắp, trà gạo vào thực đơn ăn uống, sẽ giúp chị em có được một món ăn giảm cân thơm ngon và hấp dẫn.

Chúc bạn giảm cân thành công và sớm có được hình thể thon đẹp quyến rũ!.

Nguồn Tapchidanba

Nguồn: phunukieuviet.com