Ghế văn phòng cho người mê xe Ferrari

.
Ghế văn phòng Ferrari Cockpit
 
Ghế văn phòng Cockpit là kết quả hợp tác giữa Ferrari và Poltrona Frau. Phong cách bắt nguồn từ Trung tâm Thiết kế Ferrari và đứng đầu nhóm là Flavio Manzoni. Ông cũng là người chịu trách nhiệm thiết kế những mẫu xe gần đây của thương hiệu xe Ý như LaFerrari Aperta, GTC4Lusso và 812 Superfast.
 
Ghế văn phòng Ferrari Cockpit 1
 
Cockpit được phát triển với hai phiên bản, bao gồm President và Executive. President mang hơi hướng ghế xe đua với tựa lưng cao, trong khi Executive lấy cảm hứng từ những chiếc ghế Eames.
 
Ghế văn phòng Ferrari Cockpit 2
 
Ferrari cho biết Cockpit sử dụng cùng các loại vật liệu được dùng cho ghế ngồi trên những mẫu xe thể thao nổi tiếng của nhà sản xuất. Vỏ ngoài được làm từ carbon hoặc alutex - sợi tổng hợp siêu nhẹ xuất hiện trong nội thất Ferrari F12 Berlinetta. Tuy nhiên, khách hàng cũng có thể đặt hàng với yêu cầu riêng về màu sắc cũng như chất liệu mong muốn.
 
Ghế văn phòng Ferrari Cockpit 3
 
Mặc dù vậy, mức giá của những sản phẩm này không hề “dễ chịu”. Cockpit President có giá tới 10.600 USD trong khi bản Executive cũng có giá 8.000 USD. Dự kiến, chúng sẽ được bán tại các cửa hàng bán lẻ của Poltrona Frau từ tháng 11 hoặc tháng 12 năm nay. Trả lời Motor1, phát ngôn viên Hason Harris của Ferrari tiết lộ hãng vẫn đang cân nhắc việc phân phối sản phẩm thông qua các cửa hàng của mình.
qc VIMS mobile
Xem thêm
  • Bộ đôi Lamborghini và Ferrari “suýt chết” vì bị ném đá
  • Ferrari 812 Superfast “lộ ảnh nóng” trước ngày ra mắt
  • Siêu xe Ferrari của Donald Trump bị bán với giá “thất vọng”
An Nhiên
Nguồn: www.otoxemay.vn