Yêu nhau 2 năm, Lý Thần - Phạm Băng Băng vẫn tình tứ bên nhau, chưa chịu cưới

.

Các fan vẫn mong ngóng đám cưới của Lý Thần và Phạm Băng Băng.

  • Phạm Băng Băng bị nhầm là sao phim 18+ của Hàn Quốc tại Cannes
  • Cát-xê đi sự kiện khủng khiếp thế này, Phạm Băng Băng ngồi không cũng giàu
  • Bị chê không xứng, bạn trai Phạm Băng Băng tiết lộ gia thế khủng khiến nhiều người "câm nín"
  • Netizen nức nở khen Phạm Băng Băng: "Nữ hoàng đã thật sự phản đòn"

Hôm qua (ngày 29/5), Lý Thần và Phạm Băng Băng đã có lễ kỷ niệm 2 năm bên nhau. Thực tế, đúng ngày này 2 năm trước, cặp tình nhân nổi tiếng đã lên trang cá nhân thông báo về chuyện hẹn hò của họ. Lý Thần và Phạm Băng Băng đã chia sẻ trên trang cá nhân cụm từ: "Chúng tôi".

Phạm Băng Băng và Lý Thần đã bên nhau được 2 năm.

Để kỷ niệm ngày đặc biệt này, Lý Thần chân thành chia sẻ: "Cơn gió đầu mùa hạ của Bắc Kinh thổi vào mặt, thời tiết mát mẻ thật là tốt. Bỗng nhiên nhớ lại ngày đó trên bãi biển, hai chúng ta cùng vai kề vai dạo bước dưới ánh mặt trời. Người ta thích bốn mùa vì nó luôn có sự tuần hoàn, chậm rãi đến và đi. Cảm ơn em đã đến bên và ở lại cùng anh suốt thời gian qua. "Chúng ta" cùng một nhà, 2 người, 3 bữa cơm cùng 4 mùa thay đổi. Hãy cứ tiếp tục hạnh phúc như này nhé!".

Các fan ngưỡng mộ sự ngọt ngào và lãng mạn của cặp đôi.

Sau lời chia sẻ của Lý Thần, các fan gửi bình luận chúc mừng hạnh phúc của cặp đôi. Đặc biệt, một số fan còn ngưỡng mộ sự chân thành và quan tâm của Lý Thần dành cho bạn gái.

Hiện tại, sau 2 năm bên nhau, Lý Thần và Phạm Băng Băng đã trở thành cặp đôi được nhiều người yêu thích và giàu có nhất nhì làng giải trí. Kể từ khi công khai hẹn hò, cả hai luôn dính lấy nhau như hình với bóng.

Lý Thần và Phạm Băng Băng luôn dính bên nhau như hình với bóng.

Lý Thần thường xuyên tham gia sự kiện chỉ để hộ tống bạn gái. Anh cũng tích cực giúp đỡ cô khi tham gia các chương trình giải trí. Sự quan tâm của Lý Thần dành cho Phạm Băng Băng giúp anh nhận được nhiều thiện cảm của khán giả.

Các fan hi vọng cặp đôi sớm kết hôn vì cả hai đã gặp gỡ gia đình 2 bên.

Mới đây, có thông tin cho biết Lý Thần và Phạm Băng Băng chuẩn bị làm đám cưới trong thời gian tới. Cả hai đã cùng nhau đi tậu nhà mới. Nhưng, tới tận thời điểm này, cặp đôi vẫn chưa chính thức kết hôn.

Theo Khám Phá

Nguồn: netnews.vn