Tim công khai để trạng thái đã đính hôn cùng Trương Quỳnh Anh

.

Mặc dù Tòa án nhân dân Quận 10 đã xác nhận cả hai đã hoàn tất đơn ly hôn nhưng Tim lại khiến mọi người hoang mang khi bất ngờ cập nhật trạng thái đã đính hôn trên facebook.

  • Giữa lùm xùm ly hôn sau 7 năm gắn bó, Trương Quỳnh Anh bức xúc lên tiếng
  • Tim bật khóc nhắn Trương Quỳnh Anh: "Anh sẽ phản bội lại cả thế giới để theo em"
  • Tim và Trương Quỳnh Anh liên tục thể hiện tình cảm trước đám đông sau tin đồn ly hôn

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Tim vừa cập nhật tình trạng quan hệ của bản thân sang chế độ “Đã đính hôn”. Hành động của nam ca sĩ lại tiếp tục khiến mọi người hoang mang hơn về thông tin cặp đôi đã ly hôn được Tòa án nhân dân Quận 10 xác nhận trước đó. Bên cạnh đó, rất nhiều fan cũng mong đợi Tim và Trương Quỳnh Anh sẽ có một đám cưới trong tương lai.

Tim - Trương Quỳnh Anh được biết đến với câu chuyện tình không mấy trải hoa hồng. Đóng chung phim nảy sinh tình cảm nhưng bị gia đình Trương Quỳnh Anh ngăn cấm, cặp đôi vẫn quyết tâm ở bên nhau. Không làm đám cưới, hai nghệ sĩ hạnh phúc khi đón con trai đầu lòng Giữa họ từng có nhiều mâu thuẫn, thậm chí Trương Quỳnh Anh còn từng bế con ra khỏi nhà vì Tim quá vô tâm.

Sau đó, nhận ra lỗi lầm, Tim xin lỗi và được bà xã tha thứ. Gần đây, Tim - Trương Quỳnh Anh liên tục xuất hiện cùng nhau và có dự định đám cưới thế nhưng bất ngờ khi mới đây, cặp đôi đã đâm đơn ly hôn tại Tòa án nhân dân quận 10.

Theo Saostar

Nguồn: netnews.vn