Vừa sang Myanmar đóng phim, Á hậu Huyền My đã bị thương phải băng bó

Đăng tải hình ảnh cánh tay bị băng bó trên facebook, Á hậu Huyền My khiến nhiều người lo lắng cho sức khỏe sau khi cô sang Myanmar đóng phim đầu tay.

  • Á hậu Huyền My được người dân ôm chặt khi về miền Trung
  • Huyền My rạng rỡ hội ngộ MC Quang Minh trên trường quay
  • Huyền My thổ lộ muốn lấy chồng trong buổi họp fan
  • Đằng sau những hợp đồng "hái ra tiền" của Á hậu Huyền My, Chi Pu

Á hậu Huyền My khiến cộng đồng lo lắng khi cánh tay bị băng bó (Ảnh FBNV).

Á hậu Huyền My khiến cộng đồng lo lắng khi cánh tay bị băng bó (Ảnh FBNV).

Người hâm hộ chưa hết ngỡ ngàng trước thông tin Á hậu Huyền My sẽ sang Myanmar tham gia bộ phim điện ảnh đầu tay có tên Bridge over cloud - Cây cầu trên mây, được sản xuất bởi một trong những công ty truyền thông hàng đầu của Myanmar.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của Huyền My tiếp tục chia sẻ những hình ảnh cánh tay trái của cô bị băng bó kèm dòng chú thích: "Ai thương tôi?" khiến cộng đồng bất ngờ, nhiều người tỏ vẻ lo lắng cho người đẹp. "Ơ làm sao đấy My ơi", "Trờ đất! Đùa hay thật đó", "Tay chị bị làm sao mà phải băng bó. Thế này đóng phim làm sao"...là một trong số những ý kiến của cư dân mạng đưa sau ra bức ảnh và lời chia sẻ của Huyền My.

Hình ảnh kèm lời chia sẻ của Huyền My thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Hình ảnh kèm lời chia sẻ của Huyền My thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Từ góc độ khác, một số người cho rằng, cánh tay của Á hậu băng bó chỉ là màn hóa trang cho vai diễn trong phim tại Myanmar của cô nàng. Hiện tại, trên trang facebook, Á hậu Huyền My, hiện chưa đưa ra bất kỳ một lời lý giải nào trước thắc mắc của cộng đồng. Có điều mẹ của người đẹp lên tiếng, việc tay Huyền My chấn thương là có thật khi cô thực hiện pha hành động trong bộ phim mới mà không nhờ diễn viên đóng thế.

Cũng theo mẹ của Á hậu, ngay sau khi sự cố xảy ra, Huyền My đã nhận được sự giúp đỡ của đoàn làm phim cũng như các y tá nên sức khỏe đã ổn định. Người đẹp đang đóng những cảnh cuối của bộ phim đầu tay ở Myanmar.

>>Xem thêm: Á hậu Huyền My than "sạt nghiệp" vì sắm nhẫn tiền tỷ

Theo MI Mi/Danviet.vn

Nguồn: netnews.vn