Vừa gây bão, Ngân 98 vượt Bà Tưng, Thúy Vi để lọt Top 3 tại The Face online

Gây bão khi xuất hiện tại vòng casting The Face miền Nam không lâu, Ngân 98 nhanh chóng vượt mặt hai hot girl đình đám là Bà tưng – Thúy Vi để leo lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng The face online.

  • Lộ diện người đẹp nóng bỏng khiến Thúy Vi phải "dè chừng" tại The Face
  • Chị song sinh của Nam Em bên người yêu đồng tính tại The Face
  • Lilly Nguyễn mặc sexy đi chấm thi The Face
  • Phan Mạnh Quỳnh đeo khấu trang đưa bạn gái đi thi The Face
  • Bạn gái cũ của Lê Hiếu dự thi The Face với hình ảnh gợi cảm

Những ngày qua cái tên Ngân 98 đang gây bão mạng khi tự tin xuất hiện tại vòng catsing online The Face miền Nam. Được quan tâm với danh xưng hot girl ngực khủng với nhiều clip, cùng phát ngôn sốc, ít ai nghĩ Ngân 98 bất chấp chỉ trích của dư luận để tranh vé vào nhà chung của một chương trình tìm kiếm gương mặt thương hiệu.

Không chỉ gây bão với những thị phi, Ngân 98 còn khiến dư luận sôi sục khi lộ ảnh đen đúa, gầy gò với khoảnh khắc bị chụp trộm. Hiệu ứng đám đông dù tốt hay xấu cũng khiến cái tên Ngân 98 nóng hơn bao giờ hết. Hiện tại, BTC The Face đã cho hạn thêm 3 ngày nữa thay vì 13/3 chốt danh sách online thì ngày 16/3 mới kết thúc bình chọn.

Bức ảnh gây bão khác trời vực của Ngân 98 so với bức hình tự chụp.

Bức ảnh gây bão khác trời vực của Ngân 98 so với bức hình tự chụp.

Ngân 98 tạo dáng trước khi lên sân khấu.

Ngân 98 tạo dáng trước khi lên sân khấu.

Quay trở lại ngoạn mục, Ngân 98 đã vươn lên vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng The Face online bỏ. Bà Tưng vẫn an toàn ở vị trí thứ thứ 7, Thúy Vi đã tụt khỏi Top 10 và đang có mặt ở vị trí thứ 11.

Ngân 98 vượt mặt Bà Tưng, Thúy Vi để thăng hạng 3 trên bảng tổng sắp.

Ngân 98 vượt mặt Bà Tưng, Thúy Vi để thăng hạng 3 trên bảng tổng sắp.

Với sức nóng đang có cùng vị trí đáng nể trong Top 3, Ngân 98 có nhiều hy vọng sẽ lọt Top 10 và cùng casting lại một lần nữa để chọn ra 2 gương mặt vào thẳng ngôi nhà chung. Ngoài những ý kiến chỉ trích cũng có không ít quan điểm mong muốn một trong 3 hiện tượng mạng sẽ được vào nhà chung để họ xem một cô nàng chuyên sống ảo trên mạng xã hội sẽ thể hiện ra sao?

>>Xem thêm: Chị song sinh của Nam Em bên người yêu đồng tính tại The Face

Theo Tuấn Anh/Nguoiduatin.vn

Nguồn: netnews.vn