MC Phan Anh gây rúng động khi tiết lộ chuyện lạm dụng tình dục người khác năm 8 tuổi

.

Ít ai ngờ được, một ngôi sao đĩnh đạc như Phan Anh lại từng trải qua những chuyện quá ‌kinh khủng trong thời thơ ấu.

  • Vợ bị cáo dâm ô bé gái 8 tuổi ở Hoàng Mai khẳng định chồng "chẳng may động vào phần kín"
  • Thiếu tướng Phan Anh Minh nói về nghi án "bé lớp 1 bị xâm hại ở trường"
  • Bé gái lớp 1 nghi bị xâm hại ở trường: Thắt lòng nghe con nói "Mẹ ơi, con đau lắm!"
  • Đề nghị lắp camera trường học để ngăn chặn lạm dụng tình dục trẻ em
  • Vụ bé gái lớp 1 nghi bị xâm hại: Mẹ bé đề nghị chuyển hồ sơ lên Công an TP.HCM

Trong một talkshow cuối năm 2016, MC Phan Anh từng gây sốc khi thừa nhận: "Điều xấu xí nhất của tôi trước tuổi 25. Đó là tôi đã từng là nạn nhân của lạm dụng tình dục. Và tôi cũng là đối tượng có hành động tương tự với người khác".

Tuy nhiên, vào thời điểm đó, anh không chia sẻ nhiều hơn về việc này. Cho đến mới đây, hàng loạt các vụ xâm hại tình dục trẻ em như vụ bé gái ở Vũng Tàu, vụ bé 8 tuổi ở Hà Nội và vụ bé gái lớp 1 ở TP HCM... bị xâm hại gây phẫn nộ dư luận.

Trong lúc xã hội đang đồng loạt lên án, đấu tranh và quyết tâm đưa cái ác ra trừng trị thì MC Phan Anh cũng chính thức kể về quá khứ bị xâm hại và đi xâm hại của mình trên facebook cá nhân.

Chia sẻ của Phan Anh trên facebook.

Chia sẻ của Phan Anh trên facebook.

Theo Phan Anh, anh bị lạm dụng trong giai đoạn 6 tuổi đến 8 tuổi, dưới những hình thức khác nhau. Thời đó của Phan Anh, người lớn chưa biết cách giáo dục con cái về giới tính. Thậm chí, khi bắt gặp 2 đứa nhỏ mới 5 tuổi bắt chước làm chuyện giống trong phim con heo, họ cũng chỉ quát, cười, coi như trò con nít rồi thôi.

"6 tuổi: có một bạn gần nhà thường xuyên bắt tôi tụt quần ra, nằm lên và nghe bạn ấy kể những câu chuyện kinh khủng về việc quan hệ tình dục.

7 tuổi: một người quen kia lớn hơn tôi khá nhiều, khi ngủ cùng đã cầm tay tôi nhét vào trong quần và hôn tôi trong bóng tối.

Cũng khoảng thời gian đó, một bữa chúng tôi đang chơi thì có tiếng quát và tiếng cười ầm ĩ của mấy người lớn khi phát hiện ra hai đứa nhóc tầm 5 tuổi gì đó trong xóm đang bắt chước làm chuyện giống phim con heo.

8 tuổi: trong khi lang thang chơi buổi trưa một mình, có người kia gọi tôi vào nhà…

Xin lỗi, tôi không thể kể rõ ngọn ngành, vì khi tập trung nhớ lại, tôi thấy bủn rủn chân tay và rùng mình từng đợt, không tài nào gõ thêm được. Tim như bị ai đó bóp chặt rất khó thở".

Từ việc là nạn nhân bị xâm hại, bằng sự tò mò của con trẻ, cậu nhóc Phan Anh 8 tuổi khi đó đã làm một việc tội lỗi, khiến anh ám ảnh đến tận bây giờ.

Phan Anh luôn mang trong mình một

Phan Anh luôn mang trong mình một "ám ảnh tội lỗi".

"Và tôi đang phải hít sâu rất nhiều lần để chuẩn bị nói về một ám ảnh tội lỗi trong tâm trí của mình khi chính tôi cũng đã lạm dụng tình dục người khác:

Đó là câu chuyện lúc còn nhỏ cũng tầm 8 tuổi, tôi, dù rất sợ hãi mỗi khi bị lạm dụng nhưng dường như không ý thức được nó là điều kinh tởm. Thế nên chính bản thân chúng tôi nhiều lúc cũng giả vờ chơi trò vợ chồng rồi nằm lên nhau. Tôi biết nó không hẳn là trò chơi vì nó có khoái cảm thật sự. Rồi có 1 lần, chúng tôi bắt chước trong phim người lớn… bạn gái kia bị đau, khóc rồi doạ về mách mẹ. Dù còn nhỏ, nhưng không hiểu sao ngay lúc đó, tôi nghĩ câu chuyện vỡ lở ra thì người ta sẽ giết, sẽ cho mình đi tù. Tôi năn nỉ, làm đủ trò để cô bạn hứa là sẽ im lặng. Tôi sợ muốn chết và cả chiều, tối hôm đó trốn tiệt trong nhà. Mỗi lần có tiếng cạch cửa, hay cảm giác ai đó đang đi vào tôi đều rất hoảng hốt…

Cảm giác đó vẫn ám ảnh tôi đến giờ!

Đến tận bây giờ!

Một điều không thể tha thứ!"

Sau Status của Phan Anh, nhiều người tỏ ra ngạc nhiên trước quá khứ có thể tưởng tượng nổi của MC nổi tiếng này nhưng hầu hết đều ngợi ca sự dũng cảm , dám nói ra sự thật của anh. Khi một số khán giả tỏ ra nghi ngại những chuyện Phan Anh kể có thể ảnh hưởng đến hình ảnh của anh và khuyên anh nên xóa status, Phan Anh đã thẳng thắn nói: "

"Những gì đã xảy ra là những gì đã xảy ra. Chúng ta không thể thay đổi. Nếu qua đó mà học được bài học cho chính mình thì đấy là lý do vì chuyện đó đã xảy ra, dù kinh khủng. Kinh khủng hơn là những chuyện kinh khủng đã xảy ra mà không biết lại để nó xảy ra thêm một lần nữa! Tôi không bao giờ chối bỏ quá khứ dù nó có thế nào!".

Bất ngờ, dưới status của Phan Anh, một số nghệ sĩ như người đẹp Dương Thùy Linh, ca sĩ Hoàng Bách... cũng kể những câu chuyện riêng của mình liên quan đến vấn đề lạm dụng tình dục.

Người đẹp Dương Thùy Linh tỏ ra sáng suốt từ bé.

Người đẹp Dương Thùy Linh tỏ ra sáng suốt từ bé.

Hoàng Bách cũng từng bị ảnh hưởng tâm lý một thời gian.

Hoàng Bách cũng từng bị ảnh hưởng tâm lý một thời gian.

Xem thêm: MC Phan Anh tiết lộ từng là nạn nhân bị lạm dụng tình dục ở tuổi 25

Theo Ngọc Trân/Người Đưa Tin

Nguồn: netnews.vn