Đạo diễn phim 'Kong' trở lại vịnh Hạ Long cùng Suboi

Vogt Robert cho biết quay trở lại vịnh Hạ Long để truyền đi thông điệp cho Hollywood biết đến Việt Nam có những vùng đất xinh đẹp, là phim trường hấp dẫn để thực hiện các bộ phim bom tấn.

  • 13 chi tiết vô lý đến nực cười trong bom tấn "Kong: Skull Island"
  • Hơn 10 triệu đồng cho tour thăm đảo Đầu Lâu
  • Mọi bí mật mà bạn cần biết về Vua Khỉ đang "hoành hành" tại Việt Nam
  • Hà Nội không dựng mô hình khỉ Kong ở Hồ Gươm
  • Bộ Văn hoá: Mô hình khỉ Kong dự kiến ở Hồ Gươm chỉ là tấm phông lớn

Sáng 14/3, trở lại vịnh Hạ Long sau một năm thực hiện những cảnh quay tại đây, Đại sứ du lịch Việt Nam Jordan Vogt-Roberts tỏ ra thân thiện, dừng lại chụp ảnh cùng người dân và du khách.

Cảm nhận trong lần trở lại tham quan vịnh Hạ Long, ông Jordan Vogt-Roberts chia sẻ: “Hạ Long quả là vùng đất diệu kỳ, cảnh sắc hùng vĩ, đầy tiềm năng, hấp dẫn cho các đạo diễn, nhà sản xuất phim”.

Đại diện Sở Du lịch Quảng Ninh tặng hoa đạo diễn bộ phim Kong và các thành viên trong đoàn.

Đại diện Sở Du lịch Quảng Ninh tặng hoa đạo diễn bộ phim Kong và các thành viên trong đoàn.

Về những dự định trong thời gian tới, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts cho biết ông chưa có kế hoạch thực hiện “Đảo đầu lâu” phần 2, nhưng chắc chắn sẽ phối hợp với các nhà sản xuất phim của Hollywood để thực hiện những cảnh quay ấn tượng tại Việt Nam.

“Được làm Đại sứ du lịch Việt Nam là vịnh dự lớn lao đối với tôi. Kong: Skull Island có hơn 70% cảnh quay tại Việt Nam đang chiếm lĩnh vị trí số 1 tại các rạp chiếu phim trên thế giới, và gây sự chú ý với các nhà làm phim, đạo diễn Hollywood tại Mỹ. Thời gian tới tôi sẽ có những trao đổi, kể cho các đồng nghiệp của mình ở Mỹ để họ biết đến Việt Nam nhiều hơn, và có thể đưa ra quyết định thực hiện phim tại đây”, ông Jordan Vogt-Roberts chia sẻ.

Chào đón đạo diễn ông Jordan Vogt-Roberts tại cảng Tuần Châu, ông Trịnh Đăng Thanh, Phó Giám đốc Sở Du lịch Quảng Ninh chia sẻ: “Nhiều người Hạ Long sau khi xem bộ phim cảm thấy xúc động và tự hào về hình ảnh vịnh Hạ Long trên màn ảnh Hollywood”.

Theo Sở Du lịch Quảng Ninh trong thời gian tới, địa phương này đề xuất với Tổng cục Du lịch lên kế hoạch xây dựng một tour du lịch mang tên “Dấu chân của Kong” - một chương trình du lịch liên kết giữa Quảng Bình – Ninh Bình- Vịnh Hạ Long để du khách có dịp trải nghiệm những cảnh đẹp có trong bộ phim bom tấn Kong: Skull Island.

>>Xem thêm: Đạo diễn Kong: "Tôi muốn quay MV cho Suboi, cô ấy rất đặc biệt"

Theo Lã Nghĩa Hiếu/Vnexpress.net

Nguồn: netnews.vn