Lại phát hiện có dị vật trong chai trà thảo mộc Dr Thanh

.

Lại phát hiện có dị vật trong chai trà thảo mộc Dr Thanh

Lại phát hiện có dị vật trong chai trà thảo mộc Dr Thanh

Chai trà thảo mộc Dr Thanh bị phát hiện có dị vật, có hạn sử dụng đến 25/11/2017

Theo phản ánh của anh P.D.Đ tại Hà Nội đến báo Công lý, hồi Tết Nguyên đán Đinh Dậu, gia đình anh có mua một thùng sản phẩm trà thảo mộc Dr Thanh của Tân Hiệp Phát để uống. Đến kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5, khi sử dụng còn một lốc thì phát hiện một chai trà thảo mộc Dr Thanh có nổi lên vật thể lạ.

Khi phát hiện sự việc, anh Đ liên lạc qua số điện thoại của công ty Tân Hiệp Phát và ngày 5/5, công ty Tân Hiệp Phát đã cử đại diện đến ghi nhận phản ánh của khách hàng.

Sau khi đại diện của Tân Hiệp Phát đến ghi nhận sự việc, ngày 17/5 phía công ty Tân Hiệp Phát có văn bản đề ngày 16/5 gửi anh Đ.

Lại phát hiện có dị vật trong chai trà thảo mộc Dr Thanh

Trao đổi với PV báo Công lý, anh Đ cho biết là một người Việt, anh luôn ưu tiên ủng hộ hàng Việt Nam và tin tưởng vào các nhà sản xuất trong nước. Tuy nhiên, sau khi phát hiện chai trà thảo mộc Dr Thanh có vật thể lạ, anh rất lo lắng cho sức khỏe của mình và gia đình vì cả nhà đã dùng hết 3 lốc trước đó.

Theo ghi nhận, chai trà thảo mộc Dr Thanh gia đình anh Đ mua sử dụng là loại chai PET 350 có ký hiệu 17NSX251116-1B30HSD251117. Quan sát bằng mắt thường, chai trà thảo mộc Dr Thanh có vật thể lạ bên trong vẫn chưa mở nắp, bên trong nổi lên vật thể lạ có chiều dài khoảng 1cm.

Được biết đại diện của Tân Hiệp Pháp đã đến gặp và gửi lời xin lỗi đến anh Đ cũng như giải thích về những quy định của công ty liên quan đến vụ việc anh Đ phản ánh. Còn về chất lượng thực sự của chai trà có dị vật, hiện vẫn chưa có câu trả lời cuối cùng.

Báo Công lý sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.

Nguồn: congly.vn