Video: Táo quân 2017 “lộ hàng” khiến cộng đồng mạng phát sốt

Năm nay, Táo quân 2017 sẽ có những điểm mới và được đầu tư kỹ lưỡng hơn về cả nội dung và hình thức. Năm nay, Táo quân 2017 sẽ có những điểm mới và được đầu tư kỹ lưỡng hơn về cả nội dung và hình thức.

Chương trình Táo quân 2017 sẽ chiếu trên các kênh VTV1, VTV2, VTV3... vào lúc 20h00 ngày 27/1 (đêm 30 Tết Đinh Dậu). Như những năm trước, chương trình sẽ được phát lại vào sáng hôm sau (28/1), ngày mùng 1 Tết trên kênh VTV3.

Tin liên quan
Video: Hoài Linh cười nghiêng ngả vì Táo quân phiên bản... dỏmĐừng khoác cho Táo quân chiếc áo quá rộngPhát sốt vì "Vợ người ta" phiên bản Táo 2016Video: Táo quân 2016 bất ngờ "lộ hàng" trước Giao thừa
Viettimes.vn
Bình luậnÝ kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • tối thiểu 10 chữ
  • tiếng Việt có dấu
  • không chứa liên kết
Gửi bình luận
Trả lời -
maitungque Thích (1)
Thứ tư 25/01/2017 03:31
táo quân đạo diễn không sáng tạo gì cả, năm nào cũng vậy, không cần xem cũng biết nội dung rồi. cách phản ánh xã hội một chiều thế này chán quá. ai cũng đọc vị được . chính trị anh tiêu cực thì rời khỏi SÂN KHẤU CHÍNH TRỊ . bên táo quân anh nào tiêu cực thì LÊN SÂN KHẤU có vậy thôi. táo quân năm sau thử đổi gió. ngọc hoàng cai quản thiên hạ cho các nước lên chầu thì hay hơn, như vậy nội dung phong phú hơn. nội dung lấy bụi tre, đe bụi hóp , không ảnh hưởng ai cả. nên không bị thổi còi, cắt xén.
Nguồn: viettimes.net.vn