Video: Sếp Viettel gây sốt vì “Nơi này có anh” nhân ngày Phụ nữ

 Phó TGĐ Viettel Lê Đăng Dũng đã "gây bão"nhiều lần từ những ca khúc hít của giới trẻ. Phó TGĐ Viettel Lê Đăng Dũng đã "gây bão"nhiều lần từ những ca khúc hít của giới trẻ.

Tại buổi tọa đàm nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Phó Tổng giám đốc Viettel, ông Lê Đăng Dũng đã biểu diễn bài hát Nơi Này Có Anh, dành tặng chị em phụ nữ trong Tập đoàn. Đây là ca khúc hit của Sơn Tùng M-TP mới được ra mắt hồi Valentine vừa qua.

Được đánh giá là "fan ruột" của Sơn Tùng M-TP, Phó TGĐ Viettel Lê Đăng Dũng thường xuyên thể hiện các bản hit của ca sĩ trẻ này và luôn làm người nghe cảm thấy sôi động. 

Đây không phải lần đầu tiên vị Phó Tổng giám đốc Viettel thể hiện các ca khúc của Sơn Tùng M-TP. Ông từng hát rất nhiều bản "hit" đình đám của ca sĩ trẻ này như "Âm thầm bên em", "Nắng ấm xa dần", "Em của ngày hôm qua", "Chúng ta không thuộc về nhau"...

Tổng hợp

Tin liên quan
Hà Nội phối hợp với VNPT, Viettel, FPT xây dựng thành phố thông minhMWC 2017: Viettel trình diễn hàng loạt sản phẩm công nghệ thông tinViettel, VNPT lên tiếng về sự cố tuyến cáp quang biển AAGViettel sắp khai trương mạng di động ở Myanmar
Từ khoá :
ca khúcbiểu diễnfan viettel Lê Đăng Dũng viettimes
Viettimes.vn
Nguồn: viettimes.net.vn