Ra mắt công nghệ nhận diện bàn chân bằng thiết bị 3D và laze

Đánh dấu các điểm theo dõi trên bàn chânĐánh dấu các điểm theo dõi trên bàn chân

Công nghệ nhận diện bàn chân FOOT ID hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay vừa chính thức được giới thiệu tại Việt Nam.  

Đầu tiên hệ thống sẽ đo hình dạng, chiều dài chân, mu bàn chân, chiều cao vòm gan chân, chiều rộng gót chân và cấu trúc của xương bàn chân người dùng trong tư thế đứng.

Bước tiếp theo là phương pháp phân tích động, kết hợp máy chạy bộ và máy ảnh hiệu suất cao ghi lại những hình ảnh phía sau của bàn chân, dáng đi, bước di chuyển. Phần mềm độc quyền và các đôi giày thử nghiệm được thiết kế đặc biệt với những dấu theo dõi sẽ phân tích chuyển động chính xác và các chi tiết như vết chân, tần số bước và độ lật má trong bàn chân.

Hệ thống sẽ đưa ra báo cáo phân tích tổng hợp giúp người dùng hiểu rõ bước chạy của mình và lựa chọn đôi giày phù hợp để nâng cao hiệu quả luyện tập, đạt được thành tích cao hơn trong thi đấu, đồng thời hạn chế tối đa các chấn thương.

Quét và dựng 3D bàn chân
Phân tích bước chạy
Đọc và phân tích kết quả của hệ thống
Tin liên quan
Miễn phí sử dụng phần mềm khai báo hải quanBộ Tài nguyên và Môi trường hợp tác với Microsoft để đẩy mạnh tiềm năng CNTTCông trình nghiên cứu hạt nhân thực hiện tại Việt Nam lên tạp chí quốc tếTriển khai IPv6 quyết định tương lai của InternetMWC 2017: Viettel trình diễn hàng loạt sản phẩm công nghệ thông tin
Từ khoá :
phần mềmcông nghệthể thao 3D máy ảnhviettimes
Viettimes.vn
Nguồn: viettimes.net.vn