Những hình ảnh chụp từ drone đẹp nhất năm 2016

Một bức ảnh trong danh sáchMột bức ảnh trong danh sách

Nhiệm vụ của nhiếp ảnh là phô diễn những khoảnh khắc tưởng chừng như chưa từng thấy trong  thực tế. Và nhiếp ảnh bằng drone đã làm được điều đó, thậm chí còn ấn tượng hơn bao giờ hết. Nhiếp ảnh thông qua lăng kính của drone đem tới một góc nhìn hoàn toàn mới và cũng rất đặc biệt.

Trong hai cuộc thi nhiếp ảnh chuyên về những bức ảnh trên cao Dronestagram và Skypixel diễn ra trong năm 2016, đã có rất nhiều bức ảnh chạm tới nghệ thuật trình diễn hình ảnh từ trên cao. Ở đó, người ta được thấy những góc nhìn tưởng chừng sẽ không bao giờ thấy khi đứng trên mặt đất.

Cũng trong năm 2016, giá bán của những chiếc drone cũng trở nên rẻ hơn và drone nay đã trở nên đa năng hơn trong nhiều trường hợp. Với tổng hợp những bức hình chụp từ drone đẹp nhất năm 2016 do tạp chí TIME bình chọn dưới đây, hy vọng chúng ta sẽ sớm được chiêm ngưỡng thêm những bức hình đặc sắc khác xuất hiện trong năm 2017 săp tới:

Theo Báo Diễn Đàn Đầu Tư

Tin liên quan
Ánh sáng - nguyên nhân khiến bạn chụp ảnh không đẹpFacebook có thêm tính năng Camera EffectsCanon khoe ý tưởng ống kính 2-trong-1Ngắm máy ảnh Fujifilm X-A10 vừa ra mắtCanon đang phát triển kính ngắm laiBộ ảnh đêm tuyệt đẹp chụp bằng camera bay
Từ khoá :
cuộc thitrình diễnchiêm ngưỡngTạp chí Times
Viettimes.vn
Nguồn: viettimes.net.vn