Hài hước bộ tranh về Tết hiện đại của sinh viên CNTT

Bộ tranh do nhóm dự án “Cuộc đua số” của FPT thực hiện.Bộ tranh do nhóm dự án “Cuộc đua số” của FPT thực hiện.

Nhờ có Zalo, Facebook… các chàng trai cô gái không đã có thể loại bỏ nỗi lo yêu xa. Nếu muốn gặp mặt chúc tết thầy cô ở xa thì đã có Video Call hỗ trợ.

Tết giờ sinh viên IT không còn đua xe nữa mà ngồi làm xe đua không người lái để kiếm tour đi Mĩ, thăm quan Google, Uber cho thỏa chí đam mê công nghệ.

Giờ mọi thứ đã “lên mây” hết rồi, giới trẻ có thể giải trí thoải mái thay cho thú vui rượu chè cờ bạc vừa hại sức khỏe, vừa tốn tiền.

Xổ số thì nhanh giàu thật đấy nhưng hàng triệu người mới có 1 người trúng thôi. Còn kiếm lương nghìn đô thì dễ thôi vì công ty phần mềm nào cũng đang thiếu người làm được việc.

Tết này không có pháo nên ở nhà sum vầy với thầy u là sung sướng nhất.

“Cuộc đua số” là cuộc thi lập trình điều khiển xe không người lái và đua xe trên sa hình mô phỏng đường phố Việt Nam. Trong năm đầu tiên được FPT với mục đích giúp các sinh viên Việt Nam xây dựng một nền tảng vững chắc để đón nhận cơ hội và thành công trong cuộc cách mạng số đang diễn ra mạnh mẽ trên toàn thế giới, cuộc thi “Cuộc đua số” có chủ đề “Xe không người lái”.
Tin liên quan
Thủ tướng gợi ý ứng dụng CNTT để giải quyết nạn kẹt xe cho TP.HCMNgành thuế Hà Nội: Cấp phép cho doanh nghiệp chỉ cần 30 phút nhờ CNTTHà Nội khai trương Vườn ươm doanh nghiệp CNTT đổi mới sáng tạoNăm 2017: Nhóm nghề CNTT thiếu hụt nhân lực nghiêm trọng Sinh viên CNTT hiện nay có thể “dễ dàng” thành triệu phú, tỷ phú
Từ khoá :
công nghệ thông tincông nghệGooglehỗ trợvideocông ty phần mềmgiải trílập trình
Viettimes.vn
Nguồn: viettimes.net.vn