Quân Houthi nã tên lửa Scud tấn công thủ đô Arab Saudi (Video)

.
Hình cắt từ clipHình cắt từ clip

Video dưới đây được người dân thủ đô Riyadh của Arab Saudi ghi lại. Các tên lửa Scud do phiến quân Houthis bắn từ Yemen có một số quả bắn vào Sân bay Quốc tế King Khaled vào khoảng 20h45’.

Truyền thông Arab Saudi cho biết không có thương vong trong vụ việc do các lực lượng phòng thủ của Arab Saudi đã bắn hạ các tên lửa tấn công.

Tuy nhiên, các các tên lửa đã rơi xuống nhiều khu vực và gây hoảng loạn khá lớn.

Tờ nhật báo Jeddah của Arab Saudi dẫn nguồn tin từ kênh truyền hình Al-Masirah thân lực lượng Houthis cho biết, từ đầu cuộc can dự của quân đội Arab Saudi vào Yemen (2015), lực lượng Houthis đã bắn khoảng 78 tên lửa Scud vào lãnh thổ Arab Saudi.

Tin liên quan
Phát bắn B41 “thần sầu” của xạ thủ Houthi diệt chốt canh Arab Saudi (video) Quân Houthis phục kích khiến lính Arab Saudi khiếp đảm (video) Dân quân Houthis giăng bẫy diệt gọn cả tiểu đoàn thiết giáp Arab Saudi (video) Quân Houthi tập kích “nhổ chốt” lính Arab Saudi (video) Trận diệt thiết giáp Arab Saudi “như tập” của quân Houthis (video) Quân Houthi phục kích diệt tốp lính Arab Saudi (video) Ván cờ quyền lực Trung Đông: Cuộc chiến mới đã “đạn lên nòng“
Từ khoá :
Quân đội Arab SaudiArab SaudiRiyadhYemenhoảng loạnthương vongphòng thủchiến đấu
Nguồn: viettimes.vn