Đang thanh tra đấu thầu mua sắm ray P50 của Trung Quốc

.
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Ảnh Internet
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Ảnh Internet

Việc mua sắm loại ray này nhằm phục vụ việc triển khai Dự án Quản lý, bảo trì kết cấu hạ tầng đường sắt quốc gia năm 2016. Dự kiến, Đoàn thanh tra sẽ tiến hành công tác thanh tra từ ngày 6/3 đến 17/3/2017.

Theo thống kê của phóng viên Báo Đấu thầu, trong năm 2016, đã có 8 gói thầu cung cấp chủng loại ray P50, dài 25m được các bên mời thầu là các doanh nghiệp ngành đường sắt mời thầu. 8 gói thầu này đều thuộc Dự án Quản lý, bảo trì kết cấu hạ tầng đường sắt quốc gia năm 2016. Các gói thầu đều sử dụng nguồn vốn ngân sách nhà nước; có hình thức lựa chọn nhà thầu là đấu thầu rộng rãi hoặc chào hàng cạnh tranh trong nước; phương thức lựa chọn nhà thầu là 1 giai đoạn 1 túi hồ sơ.

Nội dung chính của 8 gói thầu là cung cấp ray P50, dài 25m và phụ kiện nối giữ đồng bộ với yêu cầu chung là nhập khẩu mới 100%, chưa qua sử dụng, hàng giao đến chân công trình.

Đáng chú ý, bên mời thầu 8 gói thầu nêu trên đều là các công ty con của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam. Cụ thể, đó là các công ty CP đường sắt: Hà Hải, Hà Lạng, Hà Ninh, Yên Lào, Nghệ Tĩnh, Quảng Bình, Bình Trị Thiên và Nghĩa Bình.

Phan Ngọc

Từ khoá :
đấu thầuBáo Đấu thầuray P50
Chia sẻ: .zshare-zalo { display: inline-block; width: 24px; height: 24px; border-radius: 50%; background: #55853e; text-align: center; cursor: pointer; } .zshare-zalo:hover { opacity: 0.9; } .zshare-zalo svg { height: 13px; vertical-align: middle; margin-top: -1px; }
Nguồn: baodauthau.vn