VPBank là một trong những ngân hàng có chương trình hỗ trợ nữ doanh nhân tốt nhất

.

Đây là giải thưởng nằm trong chương trình Women’s Market Champion Awards (chương trình giải thưởng vinh danh các tổ chức tín dụng dẫn đầu thị trường trong phân khúc khách hàng nữ) do Liên minh Ngân hàng Toàn cầu vì Phụ nữ (GBA) tổ chức. Theo đó, các tổ chức tín dụng được vinh danh trong chương trình này được đánh giá là đã phục vụ rất tốt khách hàng là nữ giới, thông qua các giải pháp toàn diện nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Bà Inez Murray, Giám đốc điều hành của GBA, nhận xét: “Các tổ chức được trao giải lần này là những người hùng thực sự của phụ nữ. Họ đã làm việc không ngừng nghỉ nhằm giải phóng tiềm năng kinh tế của nữ giới".

Đối với VPBank, giải thưởng 2018 New Program Award là sự công nhận của cộng đồng quốc tế đối với nỗ lực khai phóng tiềm năng nữ doanh nhân của ngân hàng trong năm nay. Theo một cuộc khảo sát của Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC), Việt Nam hiện có gần 600.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ, trong đó doanh nghiệp do nữ làm chủ chiếm 21%. Hơn một nửa trong số doanh nghiệp do nữ làm chủ đó có quy mô siêu nhỏ và thường gặp khó khăn trong việc tiếp cận tài chính. Trong bối cảnh đó, VPBank là ngân hàng tiên phong tại Việt Nam có giải pháp tổng thể tạo thành bệ phóng giúp cho các doanh nghiệp do nữ làm chủ lớn mạnh và thịnh vượng.

M.T

Nên đọc
Ra mắt quỹ học bổng tài năng VPBank 2018
VPBank ra mắt ngân hàng số Yolo với loạt tiện ích
Chủ tịch Ngân hàng VPBank Ngô Chí Dũng sở hữu bao nhiêu cổ phiếu VPB?
Lộ các chiêu thức mua bán cổ phiếu "khủng" VPBank và những dòng tiền ngàn tỷ "lạ lùng"
 

Nguồn: www.nguoitieudung.com.vn