Vigor Health áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế

.
IMG_8162
Bà Phạm Hoàng Dung, Giám đốc phòng khám, đã đón nhận giấy chứng nhận: Phòng khám Vigor Health là cơ sở KCB BHYT. 

Sau một thời gian chuẩn bị về nhân sự, quy trình tiếp nhận khám và thanh toán BHYT; hệ thống quản lý bệnh án điện tử cũng như một số điều kiện cần thiết, Phòng khám đa khoa quốc tế Vigor Health (Vigor) đã chính thức được cơ quan Bảo hiểm xã hội TP.HCM cấp giấy chứng nhận cơ sở y tế tư nhân được triển khai dịch vụ khám chữa bệnh thanh toán BHYT, áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng. Đây là bước đánh dấu sự chung tay của Phòng khám Vigor Health cùng ngành y tế TP.HCM thực hiện chương trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng chất lượng cao.

Cũng trong khuôn khổ buổi giới thiệu, đại diện Phòng khám đa khoa quốc tế Vigor Heath Bà Phạm Hoàng Dung- Giám đốc phòng khám đã đón nhận giấy chứng nhận: Phòng khám Vigor Health là cơ sở KCB BHYT nhận đăng ký khám chữa bệnh ban đầu.

Với việc áp dụng thanh toán BHYT mới triển khai, Vigor hy vọng rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu của người dân khu vực quận 1 và các khu vực lân cận trong việc tiếp cận với một môi trường khám chữa bệnh tiện nghi, thoải mái, cơ sở vật chất hiện đại, bác sỹ có chuyên môn cao....

Theo đánh giá mới đây nhất của Sở Y tế TP.HCM, Phòng khám Vigor Health được xếp vào nhóm 1- với tổng số tiêu chí đạt chuẩn 21/21 trong đợt kiểm tra, đánh giá chất lượng khám chữa bệnh tại các phòng khám đa khoa.

 Diệp Thủy

Nên đọc
TP.HCM: Thêm cơ sở khám bệnh “chất lượng quốc tế giá nội địa”
10 dấu hiệu cảnh báo cần khám bệnh tức thì
Dân gặp khó khám bệnh qua thẻ ATM Vietinbank: Kỳ2 – Bệnh viện Bạch Mai giải thích chưa thuyết phục
Dân gặp khó khám bệnh qua thẻ ATM Vietinbank: Kỳ2 – Bệnh viện Bạch Mai giải thích chưa thuyết phục
 

Nguồn: www.nguoitieudung.com.vn