"Nhận tiền ngày vàng - Đón ngàn quà tặng" tại Agribank

.

  • Agribank trao “Giải đặc biệt” 1 tỷ đồng cho khách hàng
  • Agribank cần đem lại nhiều lợi ích hơn nữa cho người nông dân

Trong nhiều năm qua, Agribank đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu, tìm kiếm và triển khai các sản phẩm dịch vụ hỗ trợ khách hàng có nhu cầu đi xuất khẩu lao động tại thị trường Nhật Bản, từ các sản phẩm hỗ trợ vay vốn đi xuất khẩu lao động đến các dịch vụ chuyển và nhận tiền từ Nhật Bản.

Để gia tăng lợi ích cho khách hàng, Agribank còn liên tục triển khai các chương trình khuyến mại dành cho khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ của Agribank. Còn gì hấp dẫn hơn khi Quý khách hàng vừa đến nhận tiền do người thân gửi về từ Nhật Bản qua hệ thống Agribank, vừa được nhận ngay một phần quà có giá trị.

Theo đó, trong thời gian triển khai chương trình, khách hàng khi đến nhận tiền Western Union từ thị trường Nhật Bản qua hệ thống Agribank trên phạm vi toàn quốc sẽ được tham gia chương trình khuyến mại.

Cụ thể, về thời gian khuyến mại, tháng 4, 5, 6 năm 2018, mỗi tháng 3 đợt, mỗi đợt 2 ngày, tổng cộng 18 ngày, gồm tháng 4 là các ngày 4, 5, 16, 17, 26, 27; tháng 5 là các ngày 3, 4, 16, 17, 28, 29; tháng 6 là các ngày 4, 5, 18, 19, 27, 28.

Trong các ngày khuyến mại này, các giao dịch nhận tiền Western Union từ thị trường Nhật Bản thành công sẽ được nhận quà khuyến mại, trị giá mỗi phần quà là 50.000 VNĐ (Năm mươi nghìn đồng) và được chi trực tiếp cho khách hàng sau khi hoàn thành giao dịch nhận tiền.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: Trung tâm Dịch vụ Thanh toán và Kiều hối Agribank, điện thoại: 0243.7620235/236 hoặc trực tiếp đến các chi nhánh và phòng giao dịch Agribank trên toàn quốc.

PV
Nguồn: cand.com.vn