Tổng thống Trump: Các đồng minh sẽ thấy nước Mỹ sẵn sàng dẫn đầu thế giới

.

Trong bài phát biểu trước Quốc hội Mỹ, Tổng thống Trump đã nhấn mạnh về một tinh thần mới của nước Mỹ.

Trích dẫn:

“Mỗi thế hệ người Mỹ đều truyền tay nhau ngọn đuốc của sự thật, tự do và công lý, mãi cho đến ngày nay. Giờ đây ngọn đuốc đó đang trong tay chúng ta, và chúng ta sẽ sử dụng nó để thắp sáng thế giới.

Tối nay, tôi có mặt ở đây để truyền tải một thông điệp đoàn kết và sức mạnh. Và đó là một thông điệp từ sâu thẳm trong trái tim tôi.

Một chương mới của nước Mỹ vĩ đại đang bắt đầu. Một niềm tự hào mới đang lan tỏa trên khắp đất nước chúng ta. Và sự lạc quan trào dâng cho thấy những ước mơ đang ở trong tầm tay chúng ta.

Điều chúng ta đang chứng kiến hôm nay là sự tái sinh của tinh thần Mỹ. Các đồng minh của chúng ta sẽ tìm thấy nước Mỹ một lần nữa, sẵn sàng dẫn đầu thế giới.

Tôi đề nghị tất cả người dân nắm lấy tinh thần Mỹ tái sinh này. Tôi đề nghị tất cả thành viên Quốc hội cùng tôi mơ ước những điều lớn lao, dũng cảm và thách thức cho đất nước chúng ta.

Tôi đề nghị mọi người đang xem chương trình tối này hãy giữ lấy giây phút này, tin vào bản thân, tin vào tương lai và một lần nữa tin vào nước Mỹ.

Cám ơn các bạn!”

Dương Minh

Xem thêm:

  • Tổng thống Trump tuyên bố sự vĩ đại của nước Mỹ đang bắt đầu
  • 70% khán giả Mỹ cảm thấy lạc quan hơn sau bài diễn văn của Trump tại Quốc hội
  • Tổng thống Trump khiến một góa phụ bật khóc tại quốc hội Mỹ

Nguồn: www.daikynguyenvn.com