Tin vui dồn dập tới Mỹ Linh trước chung kết Miss World

.
Văn hóa / Tin tức giải trí
Tin vui dồn dập tới Mỹ Linh trước chung kết Miss World (Tin tức giải trí) - Theo format năm nay, đêm chung kết sẽ chọn ra Top 40 người đẹp nhất thay vì Top 20 như mọi năm.
  • Phan Thành vẫn yêu kiểu ngôn tình?
  • Hà Hồ - Cường Đô la ganh đua tình hơn kém?

Sau gần một tháng tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới, đại diện Việt Nam Đỗ Mỹ Linh đang chuẩn bị bước vào đêm thi chung kết cùng với 117 cô gái khác tới từ khắp nơi trên thế giới. Theo format năm nay, đêm chung kết sẽ chọn ra Top 40 người đẹp nhất thay vì Top 20 như mọi năm.

Theo những kết quả cập nhật mới nhất, với chiến thắng vòng đối đầu nhóm 18 thì Mỹ Linh đã chính thức ghi tên mình vào Top 40. Chiến thắng thử thách này được đánh giá là thuyết phục khi Hoa hậu Việt Nam 2016 thể hiện khả năng nói tiếng Anh tốt, có chiều sâu trong câu trả lời.

Tin vui don dap toi My Linh truoc chung ket Miss World
 

Trong công bố mới nhất của ban tổ chức Hoa hậu Thế giới, Mỹ Linh cũng chính thức lọt Top 5 Hoa hậu Nhân ái. Đây là phần thi quan trọng nhất của cuộc thi Miss World và những người lọt Top phần thi này thường có kết quả cao trong đêm chung kết.

Năm ngoái, trong 5 người đẹp được xướng tên Top 5 Hoa hậu Nhân ái thì có đến 4 người đẹp lọt Top trong đó có một á hậu. Với kết quả này cộng với phần thể hiện suốt từ đầu cuộc thi tới giờ, người hâm mộ đang kỳ vọng vào một kết quả tốt cho đại diện Việt Nam.

Theo nhiều người đánh giá, dự án từ thiện năm nay của Mỹ Linh được chuẩn bị kĩ lưỡng, thiết thực hơn so với các đại diện trước của Việt Nam. Hơn nữa, dự án được hoàn thiện trong thời gian bão lụt vừa qua càng khiến cho giá trị của dự án được thuyết phục hơn.

Tin vui don dap toi My Linh truoc chung ket Miss World
 

Bản thân Mỹ Linh cũng tạo được ấn tượng tốt với sự giản dị, nhẹ nhàng và không một chút "gồng mình" làm màu như nhiều thí sinh khác. Hoa hậu Thế giới những năm gần đây luôn đánh giá cao những người đẹp có tâm hồn, tri thức thay vì vẻ bề ngoài hay các kĩ năng giải trí như nhiều cuộc thi khác, vì thế Mỹ Linh đã ghi điểm không tí với ban tổ chức.

Trong một diễn biến khác, Mỹ Linh hiện cũng đang dẫn đầu bình chọn trên trang web chính thức của cuộc thi với xấp xỉ 50% phiếu bầu, vượt xa các người đẹp khác. Được biệt, người đẹp được bình chọn nhiều nhất sẽ giành quyền vào Top 9, bước vào phần thi ứng xử.

Với thành tích có được từ đầu cuộc thi cộng với tỉ lệ bình chọn đang rất khả quan thì cơ hội cho Mỹ Linh có được một vị trí cao trong đêm chung kết không phải là điều quá xa vời.

Anh Minh

Nguồn: baodatviet.vn