Mỹ Linh không thắng Hoa hậu Thế giới vì... số đen?

.
Văn hóa / Tin tức giải trí
Mỹ Linh không thắng Hoa hậu Thế giới vì... số đen? (Tin tức giải trí) - Nhìn lại thất bại bất ngờ của Mỹ Linh, có thể lý giải rằng cô... số đen.
  • Cường Đô la yên bến đỗ, Hạ Vi hành động bất ngờ?
  • Vụ Hoa hậu Đại dương: Nguyễn Thành không nghe Ngân Anh

Sự kiện làng giải trí thu hút sự chú ý nhất của công chúng cuối tuần này chính là đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2017. Tại đây, Hoa hậu Mỹ Linh sẽ cạnh tranh chiếc vương miện quý giá cùng với hơn 100 cô gái khác tới từ khắp nơi trên thế giới.

Đã 11 năm kể từ lần Mai Phương Thúy dự thi, tới tận bây giờ một Hoa  hậu Việt Nam tham gia cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới. Cả ba hoa hậu Việt Nam trước đó đều thành công rực rỡ khi tham gia Hoa hậu Thế giới nên công chúng đang chờ đợi tin vui tiếp tới từ Mỹ Linh.

My Linh khong thang Hoa hau The gioi vi... so den?
 

Công chúng không chỉ hy vọng mà còn có cơ sở vào kết quả khả quan của người đẹp này khi cô liên tục giành những kết quả khả quan. Đầu tiên chính là việc giành chiến thắng thử thách đối đầu nhóm 18 để giành suất chính thức trong Top 40. Tiếp đến, cô cũng nằm trong Top được bình chọn nhiều nhất.

Tin vui còn đến với Mỹ Linh ngay trước thềm chung kết khi cô lọt Top 5 Hoa hậu Nhân ái, phần thi quan trọng và có điểm số nhân đôi ở Hoa hậu Thế giới. Chính vì thế, nhiều người hy vọng Mỹ Linh sẽ giành vị trí cao, thậm chí là vào vòng thi ứng xử.

Thế nhưng, khi đêm chung kết diễn ra thì kết quả khiến tất cả phải bất ngờ khi Mỹ Linh không có tên trong Top 15. Đây là điều cả giới chuyên môn lẫn công chúng đều bất ngờ và nằm ngoài dự đoán.

My Linh khong thang Hoa hau The gioi vi... so den?
 

Nhìn lại thất bại bất ngờ của Mỹ Linh, có thể lý giải rằng cô... số đen. Hoa hậu Mỹ Linh đã giành giải Hoa hậu Nhân ái tại Chung kết Hoa hậu Thế giới 2017 (Miss World) diễn ra tối 18/11 tại Trung Quốc với dự án “Cõng điện lên bản”. 

Thế nhưng, trong phần thi quan trọng nhất Hoa hậu Thế giới này thì năm nay giải thưởng chia đều cho cả 5 đại diện tới từ Việt Nam, Philippines, Indonesia, Nam Phi và Ấn Độ. Chính vì thế, cơ hội của đại diện Việt Nam thấp hơn hẳn so với kì vọng.

Qủa thật, trong Top 5 Hoa hậu Nhân ái thì chỉ có Mỹ Linh và người đẹp Philippines là dừng chân sớm nhất ở Top 40. Cùng với đó, nhiều người cũng không hiểu tại sao dù có đến xấp xỉ 50% lượt bình chọn trên trang chủ Miss World nhưng Mỹ Linh vẫn mất giải thưởng này vào tay Hoa hậu Mông Cổ.

Tuy thất bại nhưng Mỹ Linh vẫn không trắng tay khi có mặt trong Top 40 và nối dài thành tích của Hoa hậu Việt Nam ở Hoa hậu Thế giới. Người tính không bằng trời tính, Mỹ Linh chắc cũng chỉ có thể trách trời mới khiến cô dừng chân sớm hơn dự định ở Hoa hậu Thế giới năm nay.

Anh Minh

Nguồn: baodatviet.vn