Lo xong chuyện chồng cũ, Hà Hồ yên tâm nói lời yêu

.
Văn hóa / Tin tức giải trí
Lo xong chuyện chồng cũ, Hà Hồ yên tâm nói lời yêu (Tin tức giải trí) - Hà Hồ muốn người quan trọng nhất của mình phải có được một mái ấm hạnh phúc.
  • Giả mã nguyên nhân Mỹ Linh trượt Top Model ở Miss World
  • Lùm xùm cướp vai: Lan Ngọc thua kinh nghiệm Phương Trinh?

Bên cạnh những lùm xùm liên quan đến chuyện thẩm mỹ có hay không của tân Hoa hậu Đại dương Ngân Anh thì chuyện Hà Hồ cùng Kim Lý công khai tình yêu cũng rất được dư luận quan tâm. 

Câu chuyện tình ái của hai người đã dấy lên nghi vấn từ lâu nhưng tới tận bây giờ, hai người mới công khai hình ảnh thân thiết bên nhau. Ngay sau đó, trong một sự kiện, Hà Hồ và Kim Lý còn không ngại thể hiện tình cảm trước đám đông. 

Lo xong chuyen chong cu, Ha Ho yen tam noi loi yeu
 

Khi Kim Lý nhận câu hỏi: "Tại sao không yêu một hoa hậu mà lại yêu Hồ Ngọc Hà?", nữ ca sĩ đã rất bức xúc. Cô cho rằng câu hỏi này đang hạ bệ người phụ nữ, đồng thời dành nhiều lời khen cho phần trả lời của bạn trai.

Kim Lý cho biết: "Chúng ta không nên để bất kỳ ai nói với mình rằng bạn nên yêu người này hay không nên yêu người kia, mà nên theo đuổi cảm xúc của cá nhân mình và làm theo những điều mà con tim mình mách bảo. 

Ngay sau phần trả lời này của bạn trai, Hà Hồ cũng chia sẻ rằng nên đến với những ai yêu mình vì mình chứ không phải do miệng người nào đó nói. Đáng chú ý, Hà Hồ chỉ chính thức công khai chuyện tình cảm sau khi chồng cũ là Cường Đô la đã yên bề tình ái. Anh và Đàm Thu Trang được cho là chuẩn bị kết hôn.

Nhiều người cho rằng, với Hà Hồ thì Cường Đô la không chỉ là người bạn đặc biệt, người tri kỉ hiểu cô như chính bản thân mình mà còn là người cùng chăm sóc con trai Subeo, người quan trọng nhất với Hà Hồ nên chuyện Cường Đô la yêu ai cũng ảnh hưởng tới Hà Hồ.

Lo xong chuyen chong cu, Ha Ho yen tam noi loi yeu
 

Chắc chắn, Hà Hồ muốn người quan trọng nhất của mình phải có được một mái ấm hạnh phúc, một người phụ nữ mới của cô biết yêu thương mình bằng tình cảm thật sự. Người ta từng thấy hai lần Subeo đi chơi với Đàm Thu Trang đủ chứng tỏ Hà Hồ yên tâm thế nào.

Không chỉ vì Cường Đô la là bố của Subeo mà anh còn là tri kỉ của Hà Hồ nên cô muốn chồng cũ yên bề tình ái mới công khai chuyện tình cảm cá nhân của mình. Để sao cho, sau khi hôn nhân đổ vỡ thì cả hai đều tìm được hạnh phúc mới của mình.

Hà Hồ từng chia sẻ khi nói về người phụ nữ mới của chồng cũ: "Tôi nghĩ thế này, một khi bạn đã chấp nhận yêu người đàn ông đã có một đời vợ, đã có con thì ngoài tình yêu đôi lứa, người phụ nữ còn cần phải có lòng bao dung. Còn nếu bạn vẫn còn ích kỷ đòi hỏi mọi thứ tốt đẹp đều phải thuộc về mình thì tình yêu đó không bao giờ tồn tại được.

Với kinh nghiệm của một người phụ nữ trưởng thành, một chuyện tình đã tan vỡ thì có cho cũng không thể quay lại, có chăng họ vui vì con cái, vì sự gắn kết đã lỡ trong quá khứ."

Sau khi công khai người yêu, công chúng đang trông chờ một cái kết viên mãn cho hai cặp đôi Cường Đô la - Đàm Thu Trang và Kim Lý - Hà Hồ sau những dấu hiệu về tình cảm gần đây.

Anh Minh

Nguồn: baodatviet.vn