Giọng hát Việt 2017: Bị Thu Minh nói lạnh lùng với phụ nữ, Noo Phước Thịnh khéo léo đáp trả

.

Tối 30/4, tập 12 The Voice - Giọng hát Việt 2017 đã lên sóng. Đông Nhi và Tóc Tiên là hai team đầu tiên mở màn vòng loại trực tiếp. Ngoài việc cống hiến cho khán giả những tiết mục được tập luyện, chuẩn bị kỹ lưỡng, khán giả cũng phải ngậm ngùi chia tay với các thí sinh tiếp theo là Đào Tín và Giáng My.

tin tức nhạc,sao Việt,Giọng hát Việt 2017,Thu Minh,Noo Phước Thịnh

tin tức nhạc,sao Việt,Giọng hát Việt 2017,Thu Minh,Noo Phước Thịnh

tin tức nhạc,sao Việt,Giọng hát Việt 2017,Thu Minh,Noo Phước Thịnh

4 huấn luyện viên của Giọng hát Việt 2017

Bước vào vòng thi đầu tiên là team Tóc Tiên với thí sinh Dương Thuận, anh thể hiện ca khúc "Chí phèo" - bản hit của tác giả Bùi Công Nam. Ngoài giọng hát truyền cảm, tươi vui, Dương Thuận chinh phục khán giả bởi sự tự tin, phóng khoáng làm chủ sân khấu "cực đỉnh".

HLV Thu Minh nhận xét: "Giọng hát và phong thái rất tốt, có thể thấy em là thí sinh có bản lĩnh và tố chất nghệ sĩ, chúc mừng em". HLV Noo Phước Thịnh chia sẻ: "Khi hát ca khúc này em lại phát huy cái chất trong người của mình, thần thái em thể hiện cũng rất tốt".

HLV Đông Nhi kêu gọi khán giả dành tràng vỗ tay sung hơn nữa cho Dương Thuận và chia sẻ: "Em rất tự tin giữ được phong thái đĩnh đạc, bản lĩnh và xử lý sân khấu vô cùng chuyên nghiệp, Nhi đánh giá cao phần huýt sáo đầu bài rất sáng tạo, thông minh". HLV Tóc Tiên bày tỏ Dương Thuận đã rất quyết tâm để hát "cho bằng được" ca khúc này và anh đã thật sự tỏa sáng.

tin tức nhạc,sao Việt,Giọng hát Việt 2017,Thu Minh,Noo Phước Thịnh

tin tức nhạc,sao Việt,Giọng hát Việt 2017,Thu Minh,Noo Phước Thịnh

Tiếp đến là thí sinh Huyền Dung, cô nàng thể hiện ca khúc "I love you" - sáng tác Phương Uyên. Thoát khỏi sự nhẹ nhàng ở những vòng trước, Huyền Dung "lột xác" mạnh mẽ với hình ảnh sexy, quyến rũ vừa nhảy vừa hát "thiêu đốt" toàn bộ trường quay. Bên cạnh đó, cô tiếp tục khoe giọng hát nội lực với những nốt cao khiến người nghe "nổi da gà".

HLV Noo Phước Thịnh chia sẻ: "Khi hát những ca khúc dance nó rất đúng với màu sắc mà Đông Nhi muốn đặt để lên người của em và em đã làm được điều đó. Tuy nhiên, vì đây là một bài hát mới nên áp lực vẫn còn, em phải tập cho mình tinh thần thật vững chãi vì em là chiến binh rất mạnh trong team Đông Nhi. Anh mong khán giả cho em cơ hội để em có thể chứng minh rằng mình sẽ làm được nhiều hơn như thế nữa". HLV Tóc Tiên nhận xét: "Qua những vòng thi trước chị biết nội lực của Huyền Dung, bất kỳ sự lột xác nào cũng đáng khen nhưng riêng cảm nhận của chị vẫn thích Huyền Dung của những vòng thi trước, có nội lực khiến người khác phải ngưỡng mộ".

HLV Thu Minh đồng cảm với Noo trong nhận xét và bày tỏ: "Huyền Dung đã có nội lực nền tảng, hát được rất nhiều quãng, năng lượng cũng dồi dào. Tuy nhiên, em là ca sĩ và phải sử dụng giọng hát làm sao để truyền tải được thông điệp và style của dòng nhạc đó. Chính vì vậy em phải thay đổi và có chuyển biến trong tư duy âm nhạc". HLV Đông Nhi cho rằng Huyền Dung thiếu sự tự tin và ngày hôm nay em đã làm hết sức mình.

tin tức nhạc,sao Việt,Giọng hát Việt 2017,Thu Minh,Noo Phước Thịnh

tin tức nhạc,sao Việt,Giọng hát Việt 2017,Thu Minh,Noo Phước Thịnh

Phương Mai tiếp nối đêm thi với ca khúc "Ánh sáng đời tôi" - bản hit gắn liền với tên tuổi của Thu Minh. Cô nàng khiến khán giả nổi da gà với những câu phiêu đầy cảm xúc, chuyên nghiệp và đẳng cấp, hình ảnh hoàn toàn khác trước đây của Phương Mai.

HLV Thu Minh chia sẻ: "Chị rất xúc động, có một điều khiến chị cảm thấy trân trọng em đó chính là sự cầu tiến, biết lắng nghe và biết thu thập cho mình những điều hợp với bản thân. Chúc mừng em vì phần trình diễn tối nay". HLV Noo Phước Thịnh chia sẻ: "Phương Mai lễ phép, ngoan ngoãn đó là điều mà nghệ sĩ luôn có trong mình. Khi em hát ca khúc này, có những nốt lên cao, động tác khiến anh nhớ đến chị Thu Minh, đẹp lắm em à. Có một điểm nhỏ anh nhắc em là khi chuẩn bị hát câu đầu tiên hãy dồn hết tất cả cảm xúc để nuôi câu hát cho thật dày".

HLV Đông Nhi chia sẻ: "Dường như Tóc Tiên đang có chiêu bài là mượn giọng hát của Phương Mai hát hit của chị Thu Minh và thông qua đó lấy cảm xúc của khán giả. Sư thật là khi giai điệu đầu tiên của ca khúc vang lên, rồi nhìn hình ảnh của Phương Mai đứng đó trong làn khói trắng thì ôi thôi vô cùng tuyệt vời và đẹp, bản thân Đông Nhi cảm thấy vô cùng xúc động và chiêu bài này đã thành công bởi khán giả dành rất nhiều ủng hộ cho em, tuy nhiên cũng có vài lỗi nho nhỏ vì thả trôi cảm xúc nhiều quá". HLV Tóc Tiên cho rằng Phương Mai dũng cảm nhất đêm nay bởi đã dám hát một bài quá khó trước chủ nhân thật sự của nó, cô cảm thấy rất tự hào.

tin tức nhạc,sao Việt,Giọng hát Việt 2017,Thu Minh,Noo Phước Thịnh

tin tức nhạc,sao Việt,Giọng hát Việt 2017,Thu Minh,Noo Phước Thịnh

Hot boy Anh Tú mang đến ca khúc "Ánh nắng của anh", không gian nhẹ nhàng lãng mạn bao trùm cả sân khấu. Đặc biệt, học trò Đông Nhi còn trổ tài chơi Piano - một sự "lột xác"với hình ảnh lãng tử, cả trường quay còn hát theo Anh Tú trên sân khấu.

HLV Noo Phước Thịnh chia sẻ: "Đây không còn là sân khấu thi nữa mà là sân khấu biểu diễn, Noo thích Anh Tú trong hình ảnh ngày hôm nay, một sự điềm đạm, bụi phủi nhìn rất chất. Bài hát cũng vậy, từng câu từng chữ như hát với khán giả. Đó là một trong những chìa khóa để bạn hớp hồn những bạn nữ đang ngồi ở đây". HLV Thu Minh chia sẻ: "Chị thích phong cách của em ngày hôm nay, phong cách lần trước và cả phong cách lần đầu tiên em gặp chị, tức là cứ mỗi phong cách em cứ biến hóa miễn sao cho tới chứ đừng xác Paris mà hồn Bến Tre là được rồi. Phần biểu diễn của em đúng nghĩa ở một không khí của những ngôi sao ca nhạc, tuy nhiên ở đây là cuộc thi nên chị soi giọng hát của em hơi nhiều. Em đừng bao giờ là người tỉnh dậy trong bài hát đầu tiên mà phải là người tỉnh dậy cuối cùng, sau khán giả, sau ban nhạc và khi tất cả những âm thanh cuối cùng còn sót lại đã hết thì em mới tỉnh giất trong cảm xúc của em. Và chị rất thích phần trình diễn của em ngày hôm nay".

HLV Tóc Tiên bày tỏ: "Trong team Đông Nhi thì Anh Tú là thí sinh mà chị rất ấn tượng, khả năng của em là vô vàn vì có thể hát đa dạng nhạc và phong cách khác nhau. Chị thấy được sự cố gắng và đôi chỗ lúng túng của em nhưng xét về toàn diện thì Anh Tú là chiến binh rất mạnh". HLV Đông Nhi thở phào nhẹ nhõm và rất vui khi mọi người đã yêu mến phong thái và phần trình diễn của Anh Tú.

tin tức nhạc,sao Việt,Giọng hát Việt 2017,Thu Minh,Noo Phước Thịnh

tin tức nhạc,sao Việt,Giọng hát Việt 2017,Thu Minh,Noo Phước Thịnh

Đào Tín thể hiện ca khúc "Quá khứ còn lại gì" - bản hit của Rocker Nguyễn. Anh mang đến một bản phối mới mẻ khi vừa hát vừa chơi đàn guitar. Đặc biệt, Đào Tín còn làm sân khấu "bùng nổ" khi đọc rap, thể hiện vũ đạo quyến rũ và khả năng làm chủ sân khấu rất tốt. Tóc Tiên và Thu Minh còn nắm tay nhau, nhún nhảy theo tiết mục của Đào Tín.

HLV Đông Nhi chia sẻ: "Phần trình diễn của Đào Tín sáng bừng sân khấu, bạn xuất hiện trong hình ảnh rất lãng tử những câu hát chuẩn xác, Nhi rất thích phần mở của bạn. Sau đó bạn tiến ra cùng vũ đoàn làm khuấy động sân khấu, như thế này mới chính là Đào Tín". HLV Noo chia sẻ: "Bạn hát tuyệt vời, khuấy động sân khấu cùng những bước nhảy chính xác nhịp nhưng điều quan trọng là phải có sự tiết chế phải làm chủ được âm nhạc, không được để sự máu lửa cuốn mình đi".

HLV Thu Minh đồng tình với ý kiến của Noo Phước Thịnh và chia sẻ: "Đây là sân khấu Giọng hát Việt, mình hát vẫn phải tốt đó là điều khó khăn cho các em. Tuy nhiên, ai mà chịu nổi cả chị và chị Tiên đều phải đứng lên nhảy, em có sự hưng phấn quá cho nên lỗi này chắc chị với Tiên phải nhận rồi". Lúc này Noo Phước Thinh mới nói: "Phụ nữ là ánh trăng lừa dối, em đừng để nhan sắc lôi cuốn như vậy", Tóc Tiên cho rằng: "Phụ nữ luôn là cảm xúc cho đàn ông", Thu Minh lại hào hứng gọi Noo Phước Thịnh: "Noo ơi, không phải ai cũng lạnh lùng với phụ nữ như em đâu Noo". Câu nói của Thu Minh khiến cả trường quay bật cười thích thú. Không phải dạng vừa, Noo Phước Thịnh đứng lên hào hùng cho rằng: "Bây giờ các bạn nữ hãy nói cho tôi nghe một điều, các bạn thích những người đàn ông càng lạnh lùng, càng quậy thì các bạn càng thích đúng không, tại sao Đông Nhi có bài Bad Boy?", một lần nữa cả trường quay bật cười vì màn tranh cãi vui nhộn của các HLV.

tin tức nhạc,sao Việt,Giọng hát Việt 2017,Thu Minh,Noo Phước Thịnh

tin tức nhạc,sao Việt,Giọng hát Việt 2017,Thu Minh,Noo Phước Thịnh

Quay trở lại nhận xét Đào Tín, HLV Thu Minh chia sẻ: "Thú thật chị rất mừng, bởi chị không biết em về với chị Tiên thì em sẽ làm gì trong buổi tối ngày hôm nay, chị phải cám ơn Tóc Tiên vì vẫn giữ cho em hình tượng mà chị em mình gầy dựng ngay ban đầu, nhưng phải nói là tốt hơn và hay hơn nhiều". HLV Tóc Tiên chia sẻ cô làm được mới dám cứu Đào Tín và thở phào nhẹ nhõm vì đang đi đúng hướng với học trò cũ của Thu Minh.

"Bà mẹ một con" Giáng My thể hiện liên khúc "Chốn thiên đường - Bài ca trên núi", cô khiến người xem phải bất ngờ khi hóa thân thành tiên nữ xinh đẹp. Giáng My tập trung khoe chất giọng ngọt ngào truyền cảm, bên cạnh đó cô còn "đốt nóng" toàn bộ sân khấu với âm nhạc sôi động mạnh mẽ.

HLV Thu Minh chúc mừng Đông Nhi vì một màn trình diễn khá thành công, cô bày tỏ: "Giáng My phải tự tin lên nữa vì em rất sáng sân khấu, cộng thêm bản phối, chất giọng dễ thương và hay, tổng thể hoàn hảo". HLV Tóc Tiên chia sẻ: "Chị không biết là em đã định hình được phong cách trong tương lai hay chưa nhưng với hình ảnh hiện giờ có chút dân gian đương đại trong đó rất phù hợp với Giáng My".

HLV Noo Phước Thịnh nhận xét: "Phần đầu của em rất cuốn hút ma mị, nhưng phần sau em nên tập nhảy để những động tác nhảy vô tình làm em máu lửa hơn. Anh nghĩ em nên phát minh ra cho mình cái cách để thật sự ma mị và cuốn khán giả theo mình". HLV Đông Nhi khuyên học trò cần mạnh mẽ hơn bước ra khỏi Giáng My hiện nay và thoải mái rèn luyện bản thân mình để bước ra khỏi cuộc thi sẽ hoạt động một cách chuyên nghiệp. Đặc biệt, Tóc Tiên còn lên tận sân khấu "thị phạm" Giáng My kêu gọi khán giả bình chọn bằng phong cách của "Tiên nữ" khiến khán giả bật cười thích thú.

tin tức nhạc,sao Việt,Giọng hát Việt 2017,Thu Minh,Noo Phước Thịnh

tin tức nhạc,sao Việt,Giọng hát Việt 2017,Thu Minh,Noo Phước Thịnh

Sau khi thể hiện tiếng Hàn và tiếng Việt ở những vòng thi trước, Han Sara "đốt nóng" vòng loại trực tiếp bằng ca khúc tiếng Anh mang tên "Side to side" - bản hit của Ariana Grande. Cô nàng Hàn Quốc mang đến một hình ảnh mới mẻ, trẻ trung, năng động và thiêu đốt toàn bộ sân khấu với phần âm nhạc bắt tai.

HLV Tóc Tiên chia sẻ: "Chị cực kỳ thích hình ảnh của Han Sara ngày hôm nay, chị có cảm giác em lột xác hoàn toàn mặc dù đây là ca khúc có tiết tấu, không cần dance em vẫn khuấy đảo sân khấu. Chị đánh giá rất cao và không ngờ em hát tốt những nốt cao như vậy". HLV Thu Minh chia sẻ: "Đối với chị, đây là sự thử thách tôi luyện mà không phải ai cũng có may mắn được như mình, tố chất trong con người em là có nhưng chưa đủ độ chín muồi, chị mong rằng em sẽ quyết liệt hơn".

HLV Noo Phước Thịnh bày tỏ: "Như anh đã dự đoán từ đầu em có nội lực, em có thể hát được như thế và dường như em quay trở về nhà của mình và chứng minh cho mọi người thấy chiến thuật của anh là đúng. Bản thân anh ngày hôm nay nhìn thấy em như thế này, anh nghĩ phải chi ngay đầu em về với đội của Đông Nhi. Anh rất thương em, một cô bé nhỏ nhưng phải chống chọi với rất nhiều thứ để đứng trên sân khấu, em phải chứng minh cho thế giới biết em đam mê nó như thế nào và tin rằng những lời nói bên ngoài không thay đổi được Han Sara". HLV Đông Nhi chia sẻ để đến được vòng này là sự cố gắng và thay đổi của Han Sara và cô hy vọng sân chơi này sẽ mang đến cho Han Sara tự tin và bản lĩnh hơn nữa.

tin tức nhạc,sao Việt,Giọng hát Việt 2017,Thu Minh,Noo Phước Thịnh

tin tức nhạc,sao Việt,Giọng hát Việt 2017,Thu Minh,Noo Phước Thịnh

"Chiến binh" cuối cùng trong đêm thi là Hiền Hồ, cô thể hiện ca khúc "Mình yêu từ bao giờ" - nhạc phim "Em là bà nội của anh". Hiền Hồ tiếp tục mê hoặc khán giả bởi ngoại hình xinh đẹp như "búp bê", đặc biệt giọng hát truyền cảm, nội lực đã mang đến màu sắc mới mẻ cho nhạc phẩm nổi tiếng này.

HLV Noo Phước Thịnh chia sẻ: "Đẹp quá, tỏa sáng như một ngôi sao. Em hội tụ đủ yếu tố để trở thành một ngôi sao giải trí, đúng là một nàng công chúa Cinderella bước ra từ truyện cổ tích". HLV Thu Minh nhận xét: "Thật sự ai cũng biết rằng em có rất nhiều tố chất, chị tin rằng em sẽ thành công với phong cách này, tuy nhiên với quan điểm của khán giả đẹp mà hát hay hơi hiếm, nên em ráng cố gắng đi đừng làm búp bê em ạ, bởi nhiều búp bê lắm rồi, chị muốn em có thêm sự cá tính".

HLV Đông Nhi chia sẻ: "Nhìn chung đây là một tiết mục rất hay, Hiền Hồ vẫn giữ được phong độ, em làm mọi thứ trơn tru và hoàn toàn xứng đáng nhận được tiếng vỗ tay từ khán giả". HLV Tóc Tiên chia sẻ khả năng của Hiền Hồ có thể làm được nhiều hơn nữa và dặn cô "đẹp nhưng không được nhạt".

tin tức nhạc,sao Việt,Giọng hát Việt 2017,Thu Minh,Noo Phước Thịnh

tin tức nhạc,sao Việt,Giọng hát Việt 2017,Thu Minh,Noo Phước Thịnh

Sau 8 tiết mục, các thí sinh từng team cùng nhau bước ra sân khấu để lắng nghe kết quả. Với số lượng bình chọn từ khán giả, thứ tự team Đông Nhi là: Huyền Dung, Anh Tú, Đông Nhi chọn Han Sara và loại Giáng My. Team Tóc Tiên là Dương Thuận, Hiền Hồ, Tóc Tiên chọn Phương Anh và loại Đào Tín. Tập 13 The Voice - Giọng hát Việt sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 7/5 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

>> Giọng hát Việt 2017: Thu Minh bật khóc nức nở khi chia tay cô gái duy nhất còn lại trong team

Xem thêm

  • tin tức nhạc,sao Việt,Giọng hát Việt 2017,Thu Minh,Noo Phước ThịnhGiọng hát Việt 2017: Tóc Tiên, Đông Nhi bật khóc trên ghế nóng The Voice
  • tin tức nhạc,sao Việt,Giọng hát Việt 2017,Thu Minh,Noo Phước ThịnhThe Voice 2017: Phương Thanh bật khóc nức nở khi trò cưng Noo hát hit "Ta chẳng còn ai"
  • tin tức nhạc,sao Việt,Giọng hát Việt 2017,Thu Minh,Noo Phước ThịnhThe Voice 2017: Thu Minh "tiêu tan mọi đau buồn" sau phần biểu diễn của cô bé người Hàn
  • tin tức nhạc,sao Việt,Giọng hát Việt 2017,Thu Minh,Noo Phước ThịnhGiọng hát Việt 2017: Đông Nhi "phát điên" vì hai hotboy sở hữu giọng hát "khủng" team Noo
Nguồn: ngoisao.vn