Bạn yêu mèo? Đừng bỏ qua phim mới của mỹ nam shoujo Sota Fukushi!

Tabineko Report là tiểu thuyết ăn khách của nhà văn Hiro Arikawa từng được xuất bản ở Việt Nam với tên gọi Nana Du Ký. Vừa qua, nhà phát hành Shochiku thông báo sẽ chuyển thể nội dung tiểu thuyết này thành phim điện ảnh cùng tên với chàng “tân binh khủng long năm 2015″ Sota Fukushi nắm vai chính.

Tiểu thuyết “Tabineko Report”

Theo nguyên tác, Tabineko Report là quyển ghi chép hành trình Satoru (Sota Fukushi) tìm chủ mới cho chú mèo cưng của mình. Mèo của Satoru có chiếc đuôi luôn vểnh lên như hình số bảy nên Satoru đã đặt tên nó là Nana. Satoru yêu thương Nana vô cùng, nhưng anh ta bất ngờ gặp biến cố trong cuộc sống nên buộc phải đem Nana cho người khác. Trên chiếc ô tô cọc cạch, Satoru vất vả gõ cửa từng người quen của mình để gửi gắm Nana cho họ. Kết cục Nana không tìm được chủ mới nhưng chuyến đi này đã làm thay đổi cuộc sống của những người mà họ gặp được trên đường.

Chuyến hành trình đi tìm chủ cho Nana trong truyện

Nam diễn viên Sota Fukushi đã chia sẻ cảm nhận của mình về tác phẩm: “Vốn tưởng đây là một câu chuyện nhẹ nhàng về thú cưng, nhưng Tabineko Report lại khiến tôi ngỡ ngàng vì những bí mật bên trong quyển sách. Tôi sẽ trân trọng từng khoảnh khắc mình được hoá thân thành nhân vật Satoru với những cảm xúc lắng đọng trong phim”.

Sota Fukushi là nam diễn viên từng đạt giải tân binh xuất sắc của Viện Hàn Lâm Nhật Bản năm 2015

Kịch bản của Tabineko Report sẽ do chính tác giả Hiro Arikawa chắp bút và được chỉ đạo diễn xuất bởi đạo diễn loạt phim “Goose Bump” Miki Kouichiro. Phim dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2018.

Theo Trí Thức Trẻ

Nguồn: blogtin.com