Mercedes-Benz huấn luyện khách đua xe chuyên nghiệp tại Hà Nội

.

Mercedes-Benz huấn luyện khách đua xe chuyên nghiệp tại Hà Nội ảnh 1

Bắt đầu từ ngày 12/4 cho đến hết ngày 17/4/2017, tại Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội sẽ diễn ra hoạt động trải nghiệm lái xe an toàn Mercedes-Benz Driving Academy (MBDA) - một hoạt động thường niên của Mercedes-Ben Việt Nam (MBV).

MBDA đã trở nên quen thuộc với nhiều khách hàng trong nước sau hơn 13 năm tổ chức. Với hơn 30 mẫu xe lái thử mới nhất bao gồm cả các sản phẩm hiệu năng cao Mercedes-AMG, MBDA được nhìn nhận là chương trình mang đến những trải nghiệm đầy phấn khích cho các học viên.

Quả thực như vậy, lần lượt từng học viên sẽ trải qua 5 bài tập và từng ấy là 5 cảm xúc hoàn toàn khác biệt. Điểm nhấn cho mùa MBDA lần này chính là 2 bài trải nghiệm hoàn toàn mới là "Drifting" và "Taxi" đem lại xúc cảm hoàn toàn mới cho học viên.

Mercedes-Benz huấn luyện khách đua xe chuyên nghiệp tại Hà Nội ảnh 2
Một pha chạy đạp ga "lút ván" trong bài tập số 2 

Drifting là cảm giác bẻ lái hết góc ở vòng tua máy cao khi đã tắt cân bằng điện tử, khiến đuôi xe văng đến xoay tròn. Còn "Taxi" là cảm giác "hành động" khi ngồi trên dòng GLC chạy với tốc độ cao, băng qua rừng, đồi, khe sâu, dốc cao và thậm chí "drift" trên nền đất mịn.

Có học viên sau khóa học nửa ngày đã nhận xét rằng cảm giác sau vô-lăng "nó" thật như bộ phim Fast & Furious 8 đang chiếu ở các rạp Việt Nam. Nếu chưa thể tưởng tượng ra, mời bạn đọc hãy cùng dõi theo clip dưới đây về ngày trải nghiệm đầu tiên của Mercedes-Benz Driving Academy 2017.

 

Mercedes-Benz Driving Academy 2017 đầy hứng khởi trong ngày đầu tiên

 

p.p1 {margin: 0.0px 0.0px 0.0px 0.0px; font: 12.0px Helvetica; color: #454545} p.p1 {margin: 0.0px 0.0px 0.0px 0.0px; font: 12.0px Helvetica; color: #454545}
Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Tin liên quan
  • Sắp diễn ra "Học viện Lái xe Mercedes-Benz" ở trường đua HappyLand
  • Học lái xe trong trường đua F1 Sepang với Mercedes-AMG
  • Lý tưởng trải nghiệm công nghệ lái ưu việt của Mercedes-Benz
Tag :
Mercedes-Benz Driving Academy 2017 Mercedes-Benz MBV MBDA
  • Chia sẻ
Nguồn: xedoisong.vn