Kia tuyên bố ngừng sản xuất dòng Forte Koup 2 cửa

.

Kia tuyên bố ngừng sản xuất dòng Forte Koup 2 cửa ảnh 1

Lượng tiêu thụ ế ẩm cùng với việc phải bán tháo hàng tồn kho của phiên bản 2016 đã khiến Kia chính thức đưa ra quyết định ngừng sản xuất dòng xe 2 cửa Forte Koup ở cả hai phiên bản EX và SX.

Forte Koup EX sở hữu động cơ 4 xi-lanh 2.0L tạo ra 173 mã lực cùng các trang bị tiêu chuẩn như vành hợp kim 16 inch, công nghệ khóa không chìa hay camera quan sát sau xe. Nếu trang bị gói Premium Tech Package, người dùng sẽ được trải nghiệm hệ thống ghế bọc da, sưởi nhiệt ở hàng ghế trước, cửa sổ trời, khởi động bằng nút bấm, radio HD hay công nghệ định vị vệ tinh.

Kia tuyên bố ngừng sản xuất dòng Forte Koup 2 cửa ảnh 2

Phiên bản Forte Koup SX được trang bị động cơ tăng áp GDI 1.6L tạo ra 201 mã lực, dẫn động bởi hộp số sàn 6 cấp tiêu chuẩn, người dùng cũng có thể lựa chọn dẫn động bằng hộp số tự động. Các nâng cấp có thể kể đến bao gồm bộ vành đa chấu kích thước 18 inch cùng hệ thống treo trước MacPherson, và hệ thống lái linh hoạt FlexSteer.

Kia tuyên bố ngừng sản xuất dòng Forte Koup 2 cửa ảnh 3

Tại thị trường Việt Nam, Kia Forte Koup trước đây được Thaco Kia phân phối với mức giá 775 triệu đồng nhưng đã từ lâu không còn có trong danh mục sản phẩm bán ra.

L.A
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Tin liên quan
  • Bão về gần đến Hà Nội, cây đổ đè bẹp Kia Forte
  • Xe thay thế Kia K3 tại Việt Nam có giá từ 612 triệu đồng
  • Hình ảnh mới nhất về Kia Cerato 2016 chính hãng về Việt Nam
  • Kia Forte Koup “độ” nhẹ, đậm chất thể thao ở Hà Nội
  • Dàn xe độ drift máu lửa chào năm mới tại Hà Nội
Tag :
Kia Forte Forte Koup Cerato Koup
  • Chia sẻ
Nguồn: xedoisong.vn