Ford khai trương đại lý thứ 34 tại Long Biên, Hà Nội

.

Nằm tại đường Lê Văn Linh, Long Biên, Hà Nội, Ford Long Biên là cơ sở thứ 34 của Ford tại Việt Nam và là địa điểm thuận tiện để khách hàng tại khu vực Đông Bắc Hà Nội có thể tới để mua bán, chăm sắc, sửa chữa mẫu xe Ford của mình. Đây cũng là "bằng chứng" cho việc cam kết mở rộng và gắn bó với thị trường Việt Nam của Ford.

Với đặc điểm có kinh phí đầu tư lớn, diện tích rộng gồm phòng trưng bày, bãi đỗ, nhà điều hành và khu vực sửa chữa, Ford Long Biên là một trong những nỗ lực của Ford Việt Nam nhằm đem tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất của đại lý Ford chính hãng.

Nhân dịp khai trương, Ford Long Biên sẽ áp dụng nhiều chương trình ưu đãi và hỗ trợ khách hàng. Khách hàng sử dụng dịch vụ tại Ford Long Biên sẽ được kiểm tra miễn phí hệ thống lái, kiểm tra miễn phí góc đặt bánh xe, giảm 50% công chỉnh góc đặt bánh xe, giảm 50% công thay và công cân bằng động lốp, giảm 10% giá lốp và một phần quà đặc biệt cho khách hàng thay lốp Michelin. Ngoài ra, Ford Long Biên cũng tặng 01 năm Bảo hiểm vật chất cho khách hàng ký hợp đồng trong tháng khai trương.

Hình ảnh đại lý Long Biên Ford. (Ảnh: Ford Việt Nam).
Ford nhập cuộc "đua giảm giá": Everest giảm 65 triệu, Focus giảm 51 triệu

Ford cũng đã chính thức gia nhập cuộc đua giảm giá xe tại Việt Nam.

[Infographic] 1,3 tỉ đồng chọn SUV 7 chỗ nào?

3 mẫu xe nhập khẩu: Toyota Fortuner, Ford Everest và Mitsubishi Pajero Sport là những lựa chọn đáng chú ý hiện nay, ở tầm giá ...

Triệu hồi gần 15.000 chiếc Ford Ranger tại Việt Nam

Gần 15.000 chiếc Ford Ranger bị triệu hồi tại Việt Nam

Hai Nguyễn

Theo Kinh tế & Tiêu dùng

Nguồn: vietnambiz.vn