Quảng Ninh: Yêu cầu làm rõ thông tin du khách bị "bỏ rơi" tại Cảng Cái Rồng

.
Trước đó, một nhóm khách du lịch gồm 6 người, đã đặt vé khứ hồi tuyến Cô Tô - Cái Rồng, huyện Vân Đồn (Quảng Ninh) của nhà tàu cao tốc Ka Long, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Vận tải Ka Long. Theo lịch trình, tàu khởi hành lúc 6 giờ 30, ngày 29/4, về lúc 12 giờ 30, ngày 1/5. 

Tuy nhiên do trục trặc kỹ thuật, đến chiều ngày 30/4, Giám đốc của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Vận tải Ka Long gọi điện và thông báo chuyến tàu về lúc 12 giờ 30 ngày 1/5 như đã đặt ban đầu sẽ chậm đến 16 giờ 30 cùng ngày. Phía nhà tàu cho biết sẽ có xe đón mọi người khi tàu cập cảng Cái Rồng để đưa về Hà Nội, đồng thời giảm giá chỉ còn 100.000 đồng/người.

Nhưng phải đến 17 giờ 30, tàu Ka Long mới cập cảng Cô Tô để đưa khách về cảng Cái Rồng (thời gian di chuyển khoảng 1 giờ 30 phút). Tại đây, nhóm khách đã gọi cho Công ty Trách nhiệm hữu hạn Vận tải Ka Long và được giới thiệu một người tên Trọng là nhân viên điều hành của Ka Long. Nhân viên này cho biết 1 giờ ngày 2/5 mới có xe về Hà Nội và phải di chuyển về Cửa Ông, thành phố Cẩm Phả (Quảng Ninh) để đón chuyến xe. Do đó, cả nhóm phải thuê nhà nghỉ để ngày 2/5 bắt xe về Hà Nội.

Nguồn: baotintuc.vn