Lexus và hành trình trải nghiệm của những tuyệt tác

.

Câu chuyện về Lexus bắt đầu vào năm 1983 khi ông Eiji Toyoda, Chủ tịch Tập đoàn Toyota khi đó, đã táo bạo thách thức chính đội ngũ kỹ sư thiết kế của mình để tạo ra chiếc xe hơi toàn mỹ nhất trên thế giới.

Sáu năm sau, năm 1989, cuộc cách mạng về sự sang trọng mang tên Lexus LS 400 đã xuất hiện lần đầu tại Long Beach (California, Mỹ), đánh dấu sự ra đời của thương hiệu ô tô hạng sang Lexus với quan niệm theo đuổi sự hoàn hảo không ngừng nghỉ.

Từ thời điểm đó, Lexus liên tục mở rộng danh mục sản phẩm của mình để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng hạng sang toàn cầu, với việc giới thiệu nhiều mẫu xe tiên phong như RX 300 (những năm 1990) - kiểu xe SUV đầu tiên kết hợp hoàn hảo giữa sự linh hoạt của một chiếc xe thể thao đa dụng và sự thoải mái tiện nghi của một chiếc sedan sang trọng, RX hybrid (năm 2003) - mẫu xe sang đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ hybrid; hay CT hybrid (năm 2010) mẫu xe sang đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ bio-PET (nhựa sinh thái cao cấp).

Lexus và hành trình trải nghiệm của những tuyệt tác - ảnh 1
Lexus Mansion là chiếc du thuyền thể thao Lexus Sport Yacht concept, với kết cấu khung sợi các bon siêu nhẹ và hai động cơ V8 5.0 lít có thể đạt tới tốc độ gần 79 km/h trên mặt nước

Được khơi nguồn cảm hứng "Amazing in motion" (tạm dịch: Chuyển động diệu kỳ), Lexus đã vượt lên trên những thế mạnh vốn có của mình về chất lượng, độ tin cậy và sự tinh tế trong từng chiếc xe để truyền thêm cảm hứng mới về công nghệ tân tiến hàng đầu, thiết kế giàu cảm xúc và khả năng vận hành đầy hứng khởi..

Lexus và hành trình trải nghiệm của những tuyệt tác - ảnh 2
Skyjet - phi thuyền vũ trụ cá nhân tương lai lần đầu rực sáng kỳ ảo với lưới tản nhiệt hình con suốt và cụm đèn pha hình chữ L đặc trưng của Lexus

Tuy nhiên, tháng 3-2017, ông Tokuo Fukuichi - Tổng giám đốc thương hiệu Lexus khiêm tốn thừa nhận thế mạnh của thương hiệu đối thủ: “Giữa đám tắc đường, mọi người thường nhìn người lái xe Mercedes với ánh mắt ghen tị dành cho người thuộc tầng lớp thượng lưu. Chúng tôi chưa hoàn toàn có được điều đó so với bộ ba xe Đức”. Sự khiêm nhường này của người đứng đầu Lexus thể hiện động lực phấn đấu không ngừng của thương hiệu hạng sang Nhật Bản để thay đổi mạnh mẽ.

Lexus và hành trình trải nghiệm của những tuyệt tác - ảnh 3
Mẫu coupe thể thao thương mại đẳng cấp đầu tiên LC 500

Suốt lịch sử hơn 30 năm, Lexus bước chân vào lãnh địa của những thương hiệu phong cách sống đẳng cấp, không phải chỉ bằng những câu chuyện về các thông số kỹ thuật ô tô, mà còn bằng cách tạo ra cảm xúc trải nghiệm với những sản phẩm mang đậm tính thời thượng.

Lexus và hành trình trải nghiệm của những tuyệt tác - ảnh 4
Mẫu LS 500 đẳng cấp

Năm 2017 này, với việc giới thiệu chính thức mẫu coupe thể thao thương mại đẳng cấp đầu tiên LC 500 và LC 500h, cùng thế hệ hoàn toàn mới của mẫu sedan hạng sang đầu bảng LS 500 và LS 500h, Lexus khẳng định niềm đam mê bất tận của mình dành cho những chiếc xe với “Thiết kế táo bạo, vận hành hứng khởi, trình độ thủ công bậc thầy và công nghệ sáng tạo tương lai”.

Lexus và hành trình trải nghiệm của những tuyệt tác - ảnh 5
Dịch vụ cao cấp của Lexus Việt Nam

Ông Brian Bolain, Tổng giám đốc Marketing tại Lexus USA, đã từng khẳng định: “Hai mẫu xe LC và LS hoàn toàn mới được phát triển nhằm đáp ứng những khách hàng hạng sang khắt khe nhất, đồng thời phản ánh đặc tính thương hiệu mới khi Lexus bước chân vào lĩnh vực của những thương hiệu phong cách sống đẳng cấp nhất thế giới”.

Lexus và hành trình trải nghiệm của những tuyệt tác - ảnh 6
Dạ tiệc Lexus mang đến cho khách hàng với những trải nghiệm tinh tế và khác lạ trên mọi giác quan

Không khác biệt với thế giới, trải nghiệm của khách hàng ô tô hạng sang tại Việt Nam đang dần thay đổi, dẫn tới nhu cầu và mong đợi của khách hàng dành cho một chiếc xe sang ngày càng khắt khe hơn. Khách hàng hạng sang vốn là những người rất hiểu và đánh giá cao giá trị của những trải nghiệm tuyệt vời mà một thương hiệu đẳng cấp mang lại, không chỉ đơn thuần là một chiếc xe sang đầy tính năng, mà còn là thiết kế giàu cảm xúc, chuỗi dịch vụ khép kín đẳng cấp, toàn bộ hành trình trải nghiệm cùng thương hiệu.

Lexus và hành trình trải nghiệm của những tuyệt tác - ảnh 7
Đêm nhạc Lexus - một bữa tiệc âm nhạc sang trọng bậc nhất tôn vinh tài năng của những nghệ sĩ hàng đầu thế giới và Việt Nam

Thấu hiểu mong đợi tinh tế của khách hàng, Lexus luôn đặt mục tiêu mang đến cho từng khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời thông qua sản phẩm đẳng cấp, hệ thống bán hàng và dịch vụ tiện ích nhất, cùng những hoạt động chăm sóc khách hàng đầy phong cách, chứ không phải mục tiêu doanh số.

Lexus và hành trình trải nghiệm của những tuyệt tác - ảnh 8
Giải golf Lexus Cup tại Việt Nam và Châu Á - Thái Bình Dương quy tụ những tay golf nhà nghề hàng đầu thế giới

Hành trình trải nghiệm tuyệt vời của Lexus dành cho khách hàng bắt đầu từ không gian trưng bày sang trọng, ngập tràn cảm xúc, sự đón tiếp và chăm sóc tận tình như đón khách quý đến nhà của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại hai đại lý Lexus chính hãng trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể lựa chọn những dịch vụ chuyên nghiệp chính hãng của Lexus, như: dịch vụ tài chính Lexus, dịch vụ bảo hiểm Lexus, phụ tùng Lexus và dầu động cơ Lexus chính hiệu. 

PHI NGUYỄN
  • Chia sẻ
Nguồn: plo.vn