Ford: trải nghiệm “Xe thông minh – Lái tài tình”

.

Ford Việt Nam vừa phối hợp cùng Ford Hà Nội, câu lạc bộ (CLB) Fiesta Hà Nội và EcoSport miền Bắc tổ chức hành trình “Xe thông minh – Lái tài tình”. Chương trình được tổ chức với hai nội dung chính, hành trình trải nghiệm xe Hà Nội – Cửa Lò và cuộc thi lái xe tiết kiệm nhiên liệu. Chương trình đặt mục tiêu chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức sử dụng xe thực tế với khách hàng, kết nối hệ thống đại lý chính hãng của Ford với khách hàng.

Ford: trải nghiệm “Xe thông minh – Lái tài tình” - ảnh 1
Đội hình xe chuẩn bị xuất phát chặng Hà Nội – Cửa Lò (Nghệ An)

Thành viên tham gia chương trình là chủ sở hữu xe Ford Fiesta và Ford EcoSport từ hai CLB Fiesta Hà Nội và EcoSport Miền Bắc. Chương trình nhằm tạo cơ hội cho các thành viên chia sẻ đam mê xe và kiến thức vận hành xe thực tế. Phần thi lái xe tiết kiệm nhiên liệu được chia thành hai hạng thi dành riêng cho từng dòng xe Fiesta và EcoSport.

Kết quả chung cuộc, sau hành trình 299,2 km, BTC đã ghi nhận số liệu rất ấn tượng từ những thí sinh tham gia. Cụ thể mức tiêu hao nhiên liệu thấp nhất được ghi nhận tại hai hạng thi Fiesta và EcoSport lần lượt là 3,38 lít/100 km và 4,6 lít/100 km.

Ford: trải nghiệm “Xe thông minh – Lái tài tình” - ảnh 2
Các thành viên CLB Fiesta Hà Nội và EcoSport Miền Bắc chuẩn bị xuất phát

Tham gia cùng hành trình, bên cạnh 30 chiếc xe đến từ CLB Fiesta Hà Nội và EcoSport miền Bắc, còn có sự hỗ trợ của những dòng xe khác của Ford như dòng xe SUV cỡ lớn nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ - Ford Explorer; vua bán tải đa dụng Ford Ranger, Ford Focus EcoBoost tiết kiệm nhiên liệu và xe cứu hộ chuyên dụng F550 Super Duty.

“Đem đến cho khách hàng những trải nghiệm lái xe thực tế các sản phẩm Ford luôn là ưu tiên của chúng tôi trong chiến lược kinh doanh. Có thể khẳng định rằng người tiêu dùng Việt Nam nói chung và chủ sở hữu xe Ford nói riêng đều là những người tiêu dùng thông thái. Khách hàng Việt Nam không chỉ biết quan tâm tới những mẫu xe chất lượng, giá thành hợp lý mà còn quan tâm tới trải nghiệm thực tế và cộng đồng người dùng. Những chương trình như “Xe thông minh, Lái tài tình” là cơ hội quý để Ford tri ân những khách hàng thông thái tại Việt Nam”, ông Phạm Văn Dũng, TGĐ Ford Việt Nam chia sẻ.

Ford: trải nghiệm “Xe thông minh – Lái tài tình” - ảnh 3
Trao thưởng cho các xe đoạt giải tiết kiệm nhiên liệu

Từ khi ra mắt thị trường Việt Nam, Ford Fiesta vẫn luôn là một trong những dòng xe du lịch cỡ nhỏ được yêu thích tại Việt Nam với 6.732 xe được bán ra. Fiesta nổi bật và ưu việt nhỏ dáng vẻ nhỏ gọn cùng khả năng khí động học xuất sắc. Với động cơ EcoBoost, công nghệ phun xăng trực tiếp và turbo tăng áp, Fiesta mang đến sức mạnh ấn tượng cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội. Khách hàng sẽ có những trải nghiệm tiện nghi nhờ hàng loạt công nghệ hỗ trợ người lái như tự động gạt mưa, đèn pha tự động, chìa khoá thông minh cùng hệ thống giải trí và nhận diện giọng nói Ford SYNC tiên tiến.

Trong khi đó, EcoSport tiếp tục khẳng định vị thế là dòng xe đứng đầu phân khúc SUV đô thị với thiết kế gọn gàng, bắt mắt cùng khả năng vận hành ưu việt trên mọi địa hình. Dòng xe này được người sử dụng ưa chuộng bởi tính linh hoạt, khoảng sáng gầm xe cao cùng nhiều công nghệ hỗ trợ người lái tiên tiến. Với tính năng điều khiển rảnh tay trên công nghệ SYNC của Ford, EcoSport đã thực sự chinh phục được người tiêu dùng Việt Nam. Tính đến hết tháng 2-2017, đã có 11.848 xe EcoSport giao tới tay khách hàng Việt. 

PHI NGUYỄN
  • Chia sẻ
Nguồn: plo.vn