Caltex Delo 400 MGX, dầu nhờn cho xe tải nặng

.

Caltex – thương hiệu dầu khí của Tập đoàn Chevron vừa ra mắt sản phẩm dầu nhờn cao cấp mới - Caltex Delo 400 MGX SAE 15W-40. Với công thức pha chế cải tiến, sản phẩm được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của thị trường Việt Nam. Công thức này tương thích với cả động cơ đời mới và cũ, giúp khách hàng tối ưu hóa một loại dầu nhớt động cơ có thể hoạt động hiệu quả cho cả đội xe kể cả khi sử dụng nhiên liệu có hàm lượng lưu huỳnh cao hoặc thấp.

Caltex Delo 400 MGX, dầu nhờn cho xe tải nặng - ảnh 1
Đại diện Chevron ra mắt sản phẩm dầu nhờn động cơ Diesel cao cấp Delo 400 MGX

Ông Lennard Kwek, Giám đốc Marketing khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Chevron cho biết: “Hiện nay, nhiều khách hàng trong ngành công nghiệp nặng đang đối mặt với các thách thức khi sở hữu đội xe (gồm xe và thiết bị) có tuổi đời và mức sử dụng nhiên liệu khác nhau. Vì vậy, Chevron ra mắt sản phẩm dầu nhờn cao cấp Caltex Delo 400 MGX SAE 15W-40 với mong muốn giúp khách hàng và doanh nghiệp tăng cường hiệu quả hoạt động của xe, giảm chi phí vận hành và tối ưu hóa độ bền của động cơ diesel”.

Chuỗi sản phẩm Caltex Delo bao gồm dầu nhờn, dầu hộp số và chất làm mát mang lại sự bảo vệ tối ưu, tăng cười hiệu năng hoạt động cũng như giá trị sinh lời cho xe và thiết bị sử dụng động cơ diesel. Những sản phẩm này được sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp như thương mại vận tải, xây dựng, khai thác mỏ, nông nghiệp và sản xuất năng lượng.

Caltex Delo 400 MGX, dầu nhờn cho xe tải nặng - ảnh 2
Sản phẩm dầu nhờn động cơ Diesel cao cấp Delo 400 MGX

Dầu nhờn cao cấp Delo 400 MGX cung cấp sự bảo vệ hiệu quả cho từng bộ phận của động cơ diesel như pít-tông, bạc lót trục khuỷu, bạc lót tay biên và các-te nhớt. Sản phẩm đã được thử nghiệm kỹ lưỡng trên các xe tải sử dụng nhiên liệu diesel với hàm lượng lưu huỳnh trải rộng từ 15 ppm đến 5000 ppm và đã chứng minh sự hiệu quả trong việc trung hoà các a xít có hại, duy trì được tính kiềm khi kéo dài định kỳ hoạt động. Sản phẩm đạt yêu cầu của hầu hết các tiêu chuẩn công nghiệp và nhà chế tạo máy, trong đó có Viện Dầu mỏ Hoa Kỳ (API) và Hiệp hội các nhà chế tạo thiết bị gốc của Châu Âu (OEM).

Chevron sử dụng công nghệ ISOSYN để tạo ra sản phẩm cao cấp Delo. Công nghệ này kết hợp các gốc dầu thượng hạng, phụ gia hiệu năng cao và chuyên môn điều chế của Chevron để mang lại sự bảo vệ tối ưu cho các chi tiết của động cơ diesel với giá cả cạnh tranh.

Sản phẩm Delo 400 MGX đem đến khả năng phân tán muội than, bảo vệ chống mài mòn và kiểm soát cặn bùn tối đa giúp bảo vệ động cơ, giảm tiêu hao nhiên liệu và tiêu hao dầu nhờn. Sản phẩm mới Caltex Delo 400 MGX SAE 15W-40, hiện được bán trong bao bì chai 5L, bình 18L và thùng 200L. 

 

PHI NGUYỄN
  • Chia sẻ
Nguồn: plo.vn