Audi Việt Nam hỗ trợ cho lái xe dịp APEC 2017

.

Để chào đón các nguyên thủ quốc gia đến từ 21 nền kinh tế thành viên trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương, 2.000 bộ trưởng cùng các quan chức cấp cao, 3.000 nhà báo và phóng viên, cùng 5.000 doanh nhân, Ủy ban Quốc gia APEC 2017 đã lựa chọn Audi làm đơn vị tài trợ xe chính thức cho sự kiện.

Audi Việt Nam hỗ trợ cho lái xe dịp APEC 2017 - ảnh 1
Các mẫu xe Audi chuẩn bị cho đợt tấp huấn

Những phái đoàn APEC vào các khung thời gian khác nhau sẽ tới các địa điểm khác nhau ở Việt Nam, gồm: Đà Nẵng, Hà Nội và TP.HCM. Từ tháng 4 tới tháng 11-2017, Audi Việt Nam sẽ nhập về 319 xe Audi để phục vụ sự kiện APEC 2017.

Audi Việt Nam hỗ trợ cho lái xe dịp APEC 2017 - ảnh 2
Đội ngũ huấn luyện và kỹ thuật viên của Audi sẵn sàng cho đợt tập huấn

Theo đó, AUDI AG đã sản xuất năm mẫu xe Audi phiên bản giới hạn để phục vụ riêng cho sự kiện APEC 2017. Mỗi mẫu xe được lựa chọn những trang thiết bị khác nhau và được quyết định sau khi có được sự đồng thuận giữa nhà nhập khẩu chính hãng Audi tại Việt Nam và Ủy ban Quốc gia APEC 2017.

Lô xe đầu tiên gồm 131 xe Audi phiên bản giới hạn phục vụ APEC 2017 đã cập cảng ở TP.HCM và sẽ được vận chuyển bằng xe tải và tàu hỏa ra Hà Nội để có mặt trong lễ bàn giao chính thức cho Ủy ban Quốc gia APEC ngày 11-4.

Audi Việt Nam hỗ trợ cho lái xe dịp APEC 2017 - ảnh 3
Các học viên tiếp cận tìm hiểu về động cơ xe Audi

Song song đó, để hỗ trợ cho sự kiện APEC 2017, Audi Việt Nam tiến hành đào tạo tập huấn lái xe cho 600 học viên thuộc lực lượng an ninh. Trong 12 ngày, nhà nhập khẩu chính hãng Audi tại Việt Nam và chi nhánh Audi Hà Nội sẽ tập huấn lái xe cho 300 học viên ở Hà Nội, 300 học viên nhóm hai sẽ được hướng dẫn tập huấn tại Bắc Giang.

Audi Việt Nam hỗ trợ cho lái xe dịp APEC 2017 - ảnh 4
Các học viên tiếp cận tìm hiểu về nội thất xe Audi

Khóa tập huấn lái xe gồm các nội dung giới thiệu trang thiết bị của từng mẫu xe và các tính năng an toàn, giải trí, tiện nghi để các học viên có thể nắm đầy đủ cách điều khiển xe. Các bài tập tĩnh diễn giải các tính năng chính gồm: Hệ thống đèn, điều chỉnh vị trí ghế ngồi, cài đặt vị trí gương, khoang hành lý, các thông số hiển thị trên bảng điện tử, ốp trung tâm, dây đai an toàn và các kỹ năng lái xe an toàn. Các bài tập thực hành sẽ giúp học viên trải nghiệm các kỹ năng đỗ xe khác nhau, đánh lái, phanh và các kỹ năng lái xe an toàn.

Chi nhánh Audi Hà Nội đã bắt đầu chương trình tập huấn lái xe cho 600 lái xe phục vụ APEC và cũng sẵn sàng cho sự kiện bàn giao lô xe đầu tiên gồm 131 chiếc Audi phiên bản giới hạn phục vụ APEC 2017”, ông Nguyễn Văn Dũng - Giám đốc Chi nhánh Audi Hà Nội nhấn mạnh. 

PHI NGUYỄN
  • Chia sẻ
Nguồn: plo.vn